Trung Dũng, Quách Ngọc Ngoan tranh ngôi Quán quân Tình Bolero 2020

Đêm thi cuối cùng của chủ đề “Ngày chân tình” đã được lên sóng với nhiều cung bậc cảm xúc. Trong đêm thi, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ, đến với chương trình anh cảm thấy rất đã vì được tham gia sân chơi chuyên nghiệp như Tình Bolero. Quan trọng là được cùng các nghệ sĩ thể hiện tài năng ở một lĩnh vực được cho là tay trái.

Nam chính Người bất tử thể hiện liên khúc 4 bài hát Nhớ nhau hoài, Hạ thương, Xin gọi nhau là cố nhân và Sương lạnh chiều đông, tương ứng với 4 mùa trong năm. Kết hợp nhuần nhuyễn 4 bài hát, Quách Ngọc Ngoan nhận mưa lời khen từ giám khảo. NSƯT Vũ Thành Vinh cho rằng Quách Ngọc Ngoan rất tinh tế khi đưa 4 bài hát vào cùng một phần trình diễn. Đặc biệt câu kết rất lạ tai và mang đến một sự thú vị nhất định.

Quách Ngọc Ngoan nhận nhiều lời khen cho đêm thi cuối.

Áp lực khi ngồi ghế nóng Tình Bolero và đặc biệt là chấm thi Quách Ngọc Ngoan, giám khảo Phi Nhung tập trung nghe từng câu chữ trong tiết mục của nam thí sinh. Chị cho biết tiết mục này nam thí sinh hoàn toàn chinh phục mình từ cách hát đến nhả chữ: “Nhung rất ngạc nhiên, giọng Ngoan rất là mạnh nên bao nhiêu là đẩy ra hết mà hôm nay rất ngạc nhiên. Nhung nhắm mắt nghe Ngoan bỏ nhỏ chỗ nào, lên xuống chỗ nào,…Sao bữa nay khác lạ vậy. 4 bài tông khác nhau mà vô liên khúc rất là khó. Một người nghệ sĩ có kinh nghiệm cũng không thể nào hát liên khúc mà cái tông nó như vậy. Bây giờ chính thức là Quách Ngọc Ngoan của Nhung nè”. Cuối phần nhận xét, Phi Nhung động viên Quách Ngọc Ngoan bằng cái ôm và cái hôn lên má.

Kết thúc đêm thi Ngày chân tình, Trung Dũng và Quách Ngọc Ngoan là 2 gương mặt xuất sắc được gọi tên vào đêm Gala trao giải. Được ban giám khảo đánh giá rất cao về giọng hát, phong cách trình diễn và diễn xuất, Trung Dũng và Quách Ngọc đều để lại ấn tượng thông qua những phần trình diễn bùng nổ. Càng về cuối chương trình, 2 cái tên này càng chứng tỏ được sức hút với khán giả. Với sự chuẩn bị chu đáo cho đêm Gala trao giải, màn đối đầu của ngôi sao truyền hình Trung Dũng và ngôi sao điện ảnh Quách Ngọc Ngoan hứa hẹn sẽ là một song đấu bùng nổ.

Trung Dũng sẽ cùng tranh ngôi Quán quân Tình Bolero 2020 với Quách Ngọc Ngoan.

Đêm chung kết Tình Bolero 2020 – Phiên bản Nghệ sĩ sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h45 thứ 6 ngày 10/7 tới.

H.A