Trung Dũng “hớp hồn” Phi Nhung khi thể hiện Áo lụa Hà Đông

Nam diễn viên "Gạo nếp Gạo tẻ" “lội ngược dòng”, xuất sắc giành giải thưởng Chinh Phục tại Tình Bolero 2020.

Đêm thi cuối cùng của chủ đề Ngày sẻ chia trong tập 10 của Tình Bolero đã được lên sóng với những màn trình diễn hấp dẫn và lôi cuốn. Ba nghệ sĩ bao gồm diễn viên Trung Dũng, diễn viên Lê Vinh và diễn viên Thanh Hiền lần lượt mang đến những câu chuyện mang thông điệp ý nghĩa sâu sắc.

Lê Vinh là gương mặt đầu tiên bước vào phần thi. Nam diễn viên lựa chọn thể hiện liên khúc Bài ca Đất Phương NamHát về cây lúa hôm nay. Với thông điệp ca ngợi về công lao của người nông dân và niềm tự hào quê hương đất nước, Lê Vinh nhận được những lời khen ngợi của ban giám khảo. Đặc biệt, phần thể hiện khả năng hát cải lương “cực mùi” của nam diễn viên khiến người xem khá bất ngờ. Giám khảo Phi Nhung thích thú trước khả năng hát vọng cổ của Lê Vinh. Tuy nhiên, chị chưa hài lòng về bài hát đầu tiên.

Lê Vinh

Tiếp đến là phần thể hiện của Thanh Hiền qua 2 bài hát Quê em mùa nước lũNắng lên xóm nghèo. Với thông điệp “sau cơn mưa trời lại sáng” nếu mỗi người biết cố gắng, nữ diễn viên đã mang đến tiết mục đầy ắp cảm xúc. Nhận xét về tiết mục, Phi Nhung cho rằng Thanh Hiền là thí sinh càng diễn càng hay và truyền cảm xúc cho người xem. Tuy nhiên, nữ giám khảo góp ý Thanh Hiền vì mãi nhập tâm nên “bỏ quên” phần hát.

Thanh Hiền có tiết mục cảm xúc.

Là một người con của vùng đất Vĩnh Long, diễn viên Trung Dũng nhớ về những kỷ niệm của mối tình đầu thuở còn áo trắng. Lựa chọn thể hiện Áo lụa Hà Đông, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ lấy lòng được ban giám khảo trong phần dự thi này. Giọng hát trầm ấm đầy nam tính của Trung Dũng khiến Phi Nhung chết lặng. Nữ giám khảo thích thú trước phần thể hiện của đàn anh, đồng thời tỏ ra ngại ngùng khi nam diễn viên nhìn mình say đắm khi hát.

Lý giải về ánh mắt trìu mến dành cho Phi Nhung, Trung Dũng cho biết từng được NSƯT Thành Lộc chia sẻ kinh nghiệm biểu diễn chính vì thế khi bước ra sân khấu, anh chọn 1 người mà mình yêu mến để diễn cho người đó. Với tiết mục này, nhân vật đó chính là nữ giám khảo Phi Nhung. Điều này khiến nữ giám khảo bối rối và mắc cỡ. NSƯT Hữu Quốc nhận định Trung Dũng là thí sinh giữ được cảm xúc khi hát, anh tỏ ra khá bất ngờ trước sự đa tài của nam đồng nghiệp từ diễn xuất đến làm MC và hiện tại là ca hát: “Dũng biết cách nhấn nhá, nhả chữ hợp lý và nghe Dũng hát rất là nhẹ nhàng”.

Trung Dũng được khen ngợi vì tiết mục say đắm.

Cuối đêm thi, diễn viên Trung Dũng nhận được giải thưởng Chinh phục tuần này.

H.A