Top 3 tẩy tế bào chết cho da mặt an toàn nhất hiện nay

Tạp Chí Sắc Đẹp đã thực hiện các phân tích dựa trên nhiều yếu tố để lựa chọn 3 sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mặt tốt nhất hiện nay để giới thiệu cùng các bạn.

Tẩy tế bào chết cho da mặt là bước chăm sóc thiết yếu trong quy trình dưỡng da hiện đại. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm tẩy tế bào chết như thế nào để vừa làm sạch, vừa tốt cho da? 3 sản phẩm tẩy tế bào chết chất lượng sau chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Xem thêm: 

tay-te-bao-chet-cho-da-mat-1
Lựa chọn đúng kem tẩy tế bào chết sẽ giúp quá trình dưỡng da thêm hoàn hảo

Tẩy tế bào chết Cure Natural Aqua Gel

Cure Natural Aqua Gel là sản phẩm tẩy tế bào chết của Nhật được chị em rất tin dùng hiện nay. Với thành tích bán được 1 sản phẩm mỗi 12 giây (tại Nhật Bản), Cure Natural Aqua Gel xứng đáng được xếp đầu tiên trong top 3 loại sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mặt tốt nhất hiện nay.

Tẩy tế bào chết Cure Natural Aqua Gel

Sản phẩm tẩy tế bào chết Cure Natural Aqua Gel có thành phần chính là nước (>90%), ngoài ra còn chứa các dưỡng chất khác như: glycerin, Crosspolymer, Cosimo clorua, chiết xuất lá hương thảo, lô hội, bạch quả,… Với thành phần tự nhiên gần như 100%, sản phẩm tẩy tế bào chết này phù hợp với cả những bạn có làn da nhạy cảm nhất. 

Kem có dạng gel sữa màu trắng và mùi của hương liệu tự nhiên. Sản phẩm có nhiều size cho khách hàng lựa chọn như: gói 3g, 100ml và fullsize (100ml). Hiện nay, giá bán tương ứng với các dung lượng khác nhau lần lượt là: 8.000 đồng/gói 3g, 300.000 đồng/100ml và 485.000 đồng/200ml.

Tẩy tế bào chết cho da mặt The Face Shop

The Face Shop là một trong những thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng của Hàn Quốc, trong đó, dòng sản phẩm tẩy tế bào chết da mặt của thương hiệu này cũng rất được yêu thích. 

Hiện nay, The Face Shop đang giới thiệu 3 loại kem tẩy tế bào chết là Mild Papaya Peeling (chiết xuất đu đủ), Smart Peeling White Jewel (chiết xuất ngọc trai) và Smart Peeling Honey Black Sugar Scrub (chiết xuất mật ong đường đen). Cả 3 dòng sản phẩm của hãng đều nhận được những đánh giá rất tốt từ người dùng.

tay-te-bao-chet-cho-da-mat-3
Smart Peeling White Jewel

Cả 3 dòng sản phẩm tẩy tế bào chết của The Face Shop đều có tác dụng tẩy da chết và chăm sóc da cực kỳ hiệu quả. Với giá cả rất phải chăng: 279.000 đồng/150ml (Mild Papaya Peeling); 199.000 đồng/120ml (Smart Peeling White Jewel) và 149.000 đồng/120ml (Smart Peeling Honey Black Sugar Scrub). 

Tẩy tế bào chết Innisfree Green Barley Gommage Peeling

Sản phẩm tẩy tế bào chết của Innisfree Green Barley Gommage Peeling là sự kết hợp tuyệt vời giữa tẩy tế bào chết vật lý và hóa học. Sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn và hương liệu, rất phù hợp cho những bạn có làn da nhạy cảm.

tay-te-bao-chet-cho-da-mat-4
Tẩy tế bào chết Innisfree Green Barley Gommage Peeling

Innisfree Green Barley Gommage Peeling chứa rất nhiều thành phần tự nhiên tốt cho da như: mầm lúa mạch, tinh chất vỏ quýt, chiết xuất gạo, trà xanh,… Ngoài ra, kem tẩy tế bào chết của thương hiệu Innisfree còn chứa thành phần tẩy tế bào chết hóa học salicylic acid giúp tăng hiệu quả làm sạch da lên gấp đôi.

Điểm đặc biệt trong sản phẩm tẩy tế bào chết Innisfree Green Barley Gommage Peeling là chiết xuất lúa mạch xanh được lên men trên đảo Jeju. Nhờ vậy, sản phẩm có chứa 3 loại AHA tự nhiên, giúp làm sạch sâu từ bên trong và nuôi dưỡng da. Với giá chỉ 280.000 đồng/tuýp 120ml, đây thực sự là một sản phẩm tẩy tế bào chết “đáng đồng tiền bát gạo” mà bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là 3 lựa chọn sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mặt tốt nhất hiện nay với giá cả hợp lý. Hãy thường xuyên theo dõi Tạp Chí Sắc Đẹp để tham khảo các bài viết về làm đẹp, dưỡng da mới nhất nhé!