Top 3 Beauty blogger đáng theo dõi để tìm được những sản phẩm chăm sóc da cao cấ

Tạp Chí Sắc Đẹp gợi ý danh sách 3 beauty blogger đáng theo dõi nhất để tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc da cao cấp, cùng theo dõi để biết thêm về họ nhé!

Beauty blogger là những người truyền cảm hứng làm đẹp và phong cách cho phụ nữ hiện đại. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm chăm sóc da cao cấp, chắc chắn đừng quên bấm nút “follow” 3 beauty blogger “đỉnh của chóp” mà Tạp Chí Sắc đẹp đề cập sau đây.

>>> Xem thêm: 

san-pham-cham-soc-da-cao-cap-1
Nếu muốn tìm được các sản phẩm chăm sóc da cao cấp tốt nhất, hãy theo dõi các beauty blogger nổi tiếng

Hannah Olala – người review toàn diện các sản phẩm chăm sóc da cao cấp

Không quá bất ngờ khi cái tên Hannah Olala là người đứng đầu trong danh sách những beauty blogger đáng theo dõi nhất hiện nay. Mỹ nữ này đã có hơn 15 năm làm việc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với phần lớn thời gian trong đó là thực tập và làm việc tại Mỹ. 

san-pham-cham-soc-da-cao-cap-2
Hannah Olala – biểu tượng của phụ nữ hiện đại, thông minh, xinh đẹp và là beauty blogger được giới trẻ ngưỡng mộ

Dưới góc nhìn và cách phân tích của một chuyên gia, Hannah Olala thường xuyên đưa ra những lời khuyên hữu ích về các sản phẩm chăm sóc da cao cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Ohui, Lancome, Sulwhasoo, Dermalogica,… Hiện nay, beauty blogger này đang giữ vai trò là Group Brand Manager của hơn 23 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam.

Theo dõi và cập nhật các thông tin, clip của Hannah Olala tại:

Facebook: HannahOlala

Youtube: Hannah Olala

Trinh Phạm

Trẻ tuổi hơn so với Hannah Olala nhưng Trinh Phạm cũng đã bỏ túi một lượng fan vô cùng đông đảo nhờ những chia sẻ thực tế và hữu ích trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da. Đặc biệt, với cách nói chuyện thân thiện, cởi mở và nhiệt tình chia sẻ thông tin, Trinh Phạm nhận được rất nhiều sự yêu thích của các tín đồ làm đẹp.

san-pham-cham-soc-da-cao-cap-3
Trinh Phạm là một trong những beauty blogger đáng theo dõi nhất tại Việt Nam

Theo dõi Trinh Phạm, chúng ta sẽ được học hỏi rất nhiều các nội dung thú vị như: cách chăm sóc da, review các sản phẩm dưỡng da, các video dạy make up,… Với vẻ đẹp khả ái, lối nói chuyện duyên dáng, những kiến thức mà beauty blogger này chia sẻ trở nên dễ dàng nắm bắt cũng như thực hành theo.

Theo dõi và cập nhật các thông tin, clip của Trinh Phạm tại:

Facebook: Trinh Pham

Youtube: Trinh Pham

Chloe Nguyễn

Chloe Nguyễn từng được vinh danh nằm trong top 4 nhân vật quyền lực trên mạng xã hội trong lĩnh vực beauty vào năm 2017. Tầm ảnh hưởng của beauty blogger này tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung là vô cùng lớn.

Đừng quên theo dõi Chloe Nguyễn để tìm được những sản phẩm chăm sóc da cao cấp đáng mua nhất nhé!

Với gương mặt sáng, giọng nói nhẹ nhàng, thu hút, các video chia sẻ về sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da của Chloe Nguyễn luôn khiến các fans “đổ đứ đừ”. Điểm nổi bật của Chloe Nguyễn so với các beauty blogger cùng thời là khả năng bắt trend cực kỳ nhanh và gu thẩm mỹ cực chuẩn. Vì vậy, những nội dung mà blogger này chia sẻ luôn có sức hút với fan hâm mộ.

Theo dõi và cập nhật các thông tin, clip của Chloe Nguyễn tại:

Facebook: Chloe Nguyễn

Youtube: Chloe Nguyễn 

Trên đây là top 3 beauty blogger chuyên review các sản phẩm chăm sóc da cao cấp đang rất được yêu thích hiện nay. Bạn có thể theo dõi họ trên facebook, youtube, instagram,… để học tập kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp. Đồng thời, hãy thường xuyên theo dõi Tạp Chí Sắc Đẹp để cập nhật các tin tức làm đẹp mới nhất nhé!