Tôi bắt gặp Chồng sắp cưới thường xem phim đen

-Tôi cảm thấy không yên tâm lắm vì không lý gì trong giờ làm việc lại mở phim đó coi.

Tôi 20 tuổi, học sư phạm, ra trường được một năm, đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty phần mềm. Anh 33 tuổi, chồng sắp cưới của tôi, làm quản lý trong một công ty về công nghệ. Chúng tôi yêu nhau được một năm, gia đình hai bên đều biết và vun vén cho hai đứa. Nói về quá trình yêu nhau, chúng tôi khá hợp về mọi chuyện: tình cảm, tính cách, sở thích và chuyện chăn gối. Cả hai đều cởi mở, trao đổi thẳng thắn với nhau mọi chuyện nên không xảy ra cãi vã gì. Anh tâm lý, biết quan tâm tôi, biết cách đối nhân xử thế, dự tính qua năm sau chúng tôi cưới.

Rồi tôi phát hiện có thai được 4 tuần, chúng tôi thống nhất cưới sớm trong năm nay. Gần đây tôi phát hiện anh xem phim sex trong giờ đi làm (lịch sử xem web đen của anh tôi nhìn toàn khung giờ hành chính), mỗi lần coi vài tập. Tôi hỏi anh, anh bảo hay thì xem, còn nói tôi nghĩ nhiều. Phải chăng anh thảo luận hay chat sex với ai thì mới xem phim trong khung giờ đó? Trước đây tôi từng phát hiện anh chat như thế với những người con gái khác, rồi còn xưng hô vợ chồng. Những lần đó anh cũng xin lỗi tôi, hứa không làm như vậy nữa. Vì yêu anh nên tôi cho qua, không suy nghĩ nữa. Giờ biểu hiện của anh như vậy tôi lại thấy bất an. Liệu anh có phản bội khi tôi sinh con xong xuống sắc?

Tôi càng nghĩ càng áp lực, chỉ biết lo lắng và khóc một mình. Tôi muốn bỏ đi thật xa để làm một single mom, phải chăng tôi đang quan trọng hóa vấn đề?

Hồng