Sự thật những cô gái trở thành tâm điểm vì mặc gợi cảm đi tiêm vắc xin Covid-19

Xuất hiện tại nơi tiêm vắc xin, những cô gái này gây chú ý vì trang phục bị nhận xét là gợi cảm quá mức.

su-that-nhung-co-gai-tro-thanh-tam-diem-vi-mac-goi-cam-di-tiem-vac-xin-covid-19

Cô gái Trung Quốc trở thành tâm điểm chú ý vì phong cách thời trang khi đi tiêm vắc xin.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc có lan truyền một đoạn video quay cảnh một cô gái đi tiêm vắc xin Covid-19 trong trang phục tôn vòng 1. Người này nổi bật hơn so với những cô gái xuất hiện trong khung hình. Trong khi người khác mặc áo phông đơn giản, trang phục của cô tôn dáng thấy rõ.

Trước một số ý kiến cho rằng trang phục của người đẹp có phần gợi cảm quá đà, người khác thanh minh, cô có mặc ngoài một chiếc áo sơ mi, khi tiêm mới cởi bỏ nên không thể chỉ nhìn một hình ảnh để đánh giá.

su-that-nhung-co-gai-tro-thanh-tam-diem-vi-mac-goi-cam-di-tiem-vac-xin-covid-19-1.jpg

Cô có khoác ngoài một chiếc áo sơ mi nhưng vẫn bị nhận xét là gợi cảm quá mức.

Nhưng số khác vẫn gay gắt: “Điều này không tốt, hình ảnh trên chỉ để thu hút sự chú ý, dù không có gì sai nhưng vì mục đích cá nhân nhiều hơn trong khi các nhân viên y tế đang cố gắng chống dịch mới cần được quan tâm”.

Ngoài cô gái trên, có không ít người đẹp khác cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì trang phục khi tới những địa điểm tiêm vắc xin Covid-19.

su-that-nhung-co-gai-tro-thanh-tam-diem-vi-mac-goi-cam-di-tiem-vac-xin-covid-19-2.jpg

Nhiều cô gái Trung Quốc trở thành tâm điểm chú ý vì trang phục như thế này.

Thực tế, không phải ai cũng biết nên mặc như thế nào khi đi tiêm. Không chỉ cần thẩm mỹ hay chỉn chu mà trang phục bạn mặc nên đơn giản, thoải mái, tránh những bộ đồ ôm sát để giúp bác sĩ dễ thao tác trong quá trình khám.

Với vắc xin Covid 19 thường được tiêm ở bắp tay. Do đó, bạn có thể mặc những chiếc áo có ống tay rộng, thoải mái vén cao. Nếu mặc kiểu đồ cộc tay hay những chiếc áo hai dây bạn nên khoác thêm áo ngoài để tránh hở hang. Dù sao bệnh viên hay cái địa điểm tiêm phòng cũng là nơi đông người lui tới.

su-that-nhung-co-gai-tro-thanh-tam-diem-vi-mac-goi-cam-di-tiem-vac-xin-covid-19-3.jpg

Bạn nên chọn những bộ trang phục thoải mái, đơn giản để việc tiêm dễ dàng hơn.

Có thể thấy thời trang len lỏi vào mọi ngõ ngách của đời sống vì đó là thứ gắn liền với con người. Trong bối cảnh dịch Covid-19 thời trang cũng không hề đứng ngoài với những nỗ lực ủng hộ hay chuyển sang may khẩu trang, cung cấp đồ bảo hộ,…

Covid 19 khiến toàn bộ ngành thời trang bị gián đoạn ảnh hưởng đến chuỗi cung – cầu. Tuy nhiên, ngành này đã có những thay đổi để tiếp tục phát triển khi thúc đẩy mua sắm online, tạo trải nghiệm cá nhân nhờ các nên tảng trực tuyến,…