Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn

Nối tiếp câu chuyện tiền kiếp của MV ‘Nếu em được lựa chọn’, Á khôi Bảo Châu đã tiếp tục trình làng MV bi thương ‘Kiếp sầu thương’ chỉ trong vòng 48h.

Mới đây, Á khôi Doanh nhân Bảo Châu đã trình làng MV ‘Kiếp sầu thương’ do nhạc sĩ Khởi Phongsáng tác dành riêng cho Bảo Châu. Trong MV, Bảo Châu đã kể câu chuyện tình đẫm nước mắt cùng với trai đẹp Luân Nguyễn.​

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 1

Trong MV ‘Kiếp sầu thương’, Bảo Châu và Luân Nguyễn hóa thân thành cặp tình nhân. Nàng là cô ca sĩ phòng trà với nhan sắc kiều diễm và giọng hát say lòng người. Còn chàng là vị công tử hào hoa, phong nhã. Cặp đôi có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Nhưng sau cùng, chàng trai vì bảo vệ cô gái mà đột ngột qua đời khiến nàng ca sĩ chỉ còn biết khóc cạn nước mắt trong đau khổ.

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 2

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 3

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 4

MV được ghi hình và biên tập cực kỳ gấp rút, chỉ trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Để kịp tiến độ của sản phẩm, Bảo Châu, Luân Nguyễn và cả ekip đã phải rất nỗ lực để hoàn thành mọi công đoạn. Dựng bối cảnh xưa với sân khấu phòng trà, khu chợ nhộn nhịp người qua lại là công việc khó khăn nhất và chiếm khá nhiều thời gian của ekip.

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 5

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 6

Dù vậy, chất lượng MV vẫn khiến người xem phải tán thưởng với từng góc quay và khả năng diễn xuất giàu cảm xúc của cặp đôi nam – nữ chính.

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 7

Không chỉ đảm nhận vai nam chính xuyên suốt, diễn viên Luân Nguyễn còn chính là người chấp bút về phần kịch bản và đạo diễn cho hai MV. Với kinh nghiệm diễn xuất vốn có, diễn viên Luân Nguyễn đã đưa người xem trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, hỉ nộ đến đau thương.

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 8

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 9

Sau khi đăng quang Á khôi Doanh nhân 2017, Nguyễn Bảo Châu ngày càng rạng rỡ và gây được sự chú ý trong công chúng.

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 10

Khi nhắc đến Bảo Châu, khán giả sẽ nhớ ngay đến một người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”. Và sự đa tài của cô một lần nữa lại được thể hiện qua sản phẩm âm nhạc mới nhất này.

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 11

Rơi nước mắt với tình yêu đẹp nhưng buồn của Bảo Châu và Luân Nguyễn - Hình 12

Bảo Châu hiện đang là một trong những doanh nhân thành công trên thị trường nữ trang vàng bạc đá quý với Thương hiệu nữ trang Trọng Châu. Năm 2019 vừa qua, cô được mời làm giám khảo, đồng thời là nhà chế tác vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019.