Quốc Đại làm liveshow miễn phí dành tặng khán giả

Liveshow phục vụ khán giả hoàn toàn miễn phí của ca sĩ Quốc Đại và dàn khách mời là ca sĩ Cẩm Ly cùng các nghệ sỹ danh tiếng sẽ diễn ra đêm 21/1/2020 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên – TP.Hồ Chí Minh

Liveshow phục vụ khán giả hoàn toàn miễn phí trong những ngày cận Tết Nguyên đán của ca sĩ Quốc Đại sẽ diễn ra vào 19 giờ đêm 21/1 tới đây tại Nhà Văn hóa Thanh niên- Số 4- Phạm Ngọc Thạch – TP.Hồ Chí Minh là món quà bất ngờ mà anh dành tặng cho khán giả.

Ca sĩ Quốc Đại làm liveshow miễn phí dành tặng khán giả.

Liveshow mang tên “Tình xuân” chứa đựng trọn vẹn tình người giữa tiết giao mùa. Đây không chỉ được xem như một món quà bất ngờ vô cùng đặc biệt mà ca sĩ Quốc Đại không chỉ muốn như một lời tri ân gửi đến những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, mà còn là tiếng lòng của anh dành tặng cho những khán giả không về quê ăn Tết. Trong Liveshow này, anh sẽ Hát cho những người nghèo và trẻ em, hát cho những mảnh đời cơ nhỡ, hát cho những ai còn chưa một lần đến với thánh đường nghệ thuật vì những bộn bề của cuộc sống ngoài kia và những nỗi lo cơm áo đời thường.

Là nam ca sĩ chuyên hát thể loại dân ca, trữ tình và nhạc Cách mạng, sở hữu giọng hát mềm mại, ngọt ngào, anh luôn được nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Trong chương trình Nghệ thuật đặc biệt mở cửa miễn phí cho các khán giả nhân dịp Tết nguyên đán 2020 lần này, ca sĩ Quốc Đại sẽ biểu diễn cùng bạn bè và các đồng nghiệp của anh, là những giọng ca nổi tiếng và đã từng gắn bó với anh một thời: Ca sỹ Cẩm Ly, NSUT Vân Khánh, Ca sĩ Thuỳ Trang, ca sĩ Cao Công Nghĩa,  Dương Kim Ánh, danh hài Thuý Nga, DVĐA Vân Trang, Ca sĩ Anh Thơ, Nhóm Phù sa, Nhóm Nhật Nguyệt…Các tiết mục sẽ là những bản tình ca về tình yêu, những ca khúc về mùa xuân lộng lẫy, rộn  ràng và những bài hát đã gắn bó và làm nên tên tuổi của Quốc Đại trong suốt nhiều năm qua

Cẩm Ly

Dương Kim Ánh

Vân Trang

Và nhiều nghệ sĩ thân thiết đồng hành cùng nam ca sĩ

Với Liveshow Tình Xuân, Ca sĩ Quốc Đại tin rằng đây sẽ là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa và thú vị mà anh sẽ dành cho những người yêu âm nhạc, để cùng anh chào đón một năm mới thật nhiều may mắn đang đến gần.

H.A