Phản ứng của MC Thảo Vân và con trai khi Công Lý kết hôn lần 3

Nghệ sĩ Công Lý là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Anh là một người thành công trong công việc nhưng về mặt tình cảm thì có phần trắc trở. Sau khi chia tay với MC Thảo Vân, Công Lý đã kết hôn 1 lần nhưng không được hạnh phúc. Giờ đây, anh lại kết hôn lần thứ 3 cùng bạn gái Ngọc Hà vào ngày 2/1/2021. Vậy MC Thảo Vân và con trai nói gì khi Công Lý kết hôn lần 3.

>> xem thêm:

Review top 3 kem chống lão hóa dành cho phái đẹp

Top 4 điểm du lịch đáng đi trong dịp Tết Tân Sửu năm 2021

Công Lý kết hôn với Ngọc Hà nhỏ hơn 15 tuổi

Công Lý và Ngọc Hà sắp kết hôn

Bạn gái của Công Lý nhỏ hơn anh đến 15 tuổi, cô có tên là Ngọc Hà. Ngọc Hà hiện là phóng viên của một tờ báo điện tử, cô sở hữu nét đẹp trẻ trung, xinh đẹp. Ngoài ra, Ngọc Hà còn lọt vào top 10 hoa hậu du lịch 2008. 

Với thông tin Công Lý kết hôn được công bố, bạn bè đã chúc mừng cho cặp đôi này. Công Lý cho biết a và Ngọc Hà chính thức công khai hẹn hò vào năm 2016. Mặc dù bị chênh lệch về tuổi tác nhiều nhưng cặp đôi này vẫn nhận được sự ủng hộ của người thân, bạn bè và giới hâm mộ.

Vợ thứ 4 trẻ đẹp, kém 15 tuổi của NSND Công Lý là ai?

Công Lý Sắp kết hôn với Ngọc Hà

Cặp đôi này đã có 5 năm yêu nhau, cùng nhau trải qua những thăng trầm của cuộc sống. Ngọc Hà luôn là hậu phương vững chắc cho Công Lý trên con đường nghệ thuật. Cô lúc nào cũng yêu anh cả về ưu điểm lẫn khuyết điểm.

Phản ứng của MC Thảo Vân khi Công Lý kết hôn

Thảo Vân vui mừng chúc mừng đám cưới

Chắc mọi người sẽ rất là tò mò khi MC Thảo Vân nghe Công Lý kết hôn lần 3 sẽ có phản ứng như thế nào. MC Thảo Vân là viết vào phần bình luận trong bài đăng của Công Lý là “Đầu tiên bố ạ, Chúc mừng bố Tít”. MC Thảo Vân đã chúc mừng đến người chồng cũ của mình một cách chân thành. Điều này, khiến cho mọi người ngưỡng mộ là cách cư xử văn minh của MC Thảo Vân khi nghe tin Công Lý lấy vợ.

Mặc dù đã ly hôn nhưng Công Lý và Thảo Vân vẫn đối xử với nhau một cách văn minh, vẫn là đôi bạn thân. Công Lý vẫn xuất hiện bên cạnh vợ cũ với tư cách nhân viên phục vụ để tặng quà đặc biệt cho Thảo Vân. Và Thảo Vân cũng từng chia sẻ “Chúng ta đã là bạn của nhau từ trước đến nay, chúng ta không một phút giây nào là kẻ thù của nhau”.

Phản ứng của con trai Công Lý khi cha kết hôn

Con trai viết thiệp chúc mừng bố Công Lý sắp kết hôn

Công Lý đã đăng tải lên trang cá nhân của mình một tấm thiệp do chính con trai của anh gửi cho anh trước sự kiện Công Lý kết hôn. Trong tấm thiệp Tít viết “Thưa Cha. Tình yêu là điều quý giá nhất đối với bạn, vì nó trọn vẹn, không. tính toán và còn mãi”.

Qua nội dung tấm thiệp chúng ta có thể thấy cậu bé cảm thấy hạnh phúc khi ba mình tìm được tình yêu. Một cậu bé còn nhỏ nhưng đã cư xử như một người trưởng thành. Đây là một điều thật tuyệt mà Công Lý nhận được từ cậu con trai của mình.

Qua bài viết phản ứng của MC Thảo Vân và con trai khi Công Lý kết hôn lần 3. Chúng ta có thể thấy được sự chúc phúc chân thành của người vợ cũ và con trai trước tin Công Lý sẽ kết hôn với Ngọc Hà.