Những tin tức mới nhất về Hương Giang sau ồn ào với antifan

Tạp Chí Sắc Đẹp cập nhật những tin tức mới nhất của Hương Giang sau ồn ào với antifan và làm dậy sóng mạng xã hội thời gian vừa qua, cùng theo dõi nhé!

“Hoa hậu đạo lý” Hương Giang sau ồn ào với antifan giờ ra sao rồi? Những tuần qua quả là sóng gió với Hương Giang, cũng khá lâu rồi showbiz Việt mới có làn sóng tẩy chay và phản ứng dữ dội lớn đến như vậy. Tuy nhiên, cơn giận giữ nào rồi cũng qua, chúng ta hãy xem Hương Giang đã trải qua sự lạnh lùng lớn như thế nào và vì đâu mà ra “nông nỗi” này nhé! 

>>> Xem thêm:

huong-giang-sau-on-ao-voi-antifan-1
Hương Giang đang khiến chúng ta tự hỏi đâu là ranh giới giữa khôn ngoan, cứng rắn là “làm lố”

Hương Giang được dân mạng gọi là “Hoa hậu đạo lý”

Từ khi Hương Giang “oanh tạc” các game show truyền hình với những phát ngôn sặc mùi “đạo lý” cũng là khi từ khóa này nằm trong “top” tìm kiếm của google. Nếu muốn biết thế nào là “đạo lý” hay “đạo lý” đã chẳng còn khô khan như định nghĩa trong từ điển thì bạn cứ theo dõi những phát ngôn của Hương Giang – đặc biệt là trong chương trình “Chị em chúng mình” phiên bản Việt Nam.

huong-giang-sau-on-ao-voi-antifan-2
Hoa hậu đạo lý Hương Giang trong show Chị em chúng mình

Mặc dù những câu nói của Hương Giang thoạt nghe rất là “hợp lý” nhưng càng ngày nó càng mang tính chất “dạy đời”. Mà cư dân mạng và những người xem truyền hình bị Hương Giang “dạy” ngày càng nhiều càng trở nên khó chịu. Và cũng chưa chắc cô đã làm được tất cả những gì mà mình vẫn phát ngôn hàng ngày như “châm ngôn”. Tuy nhiên, nói và phát ngôn “đạo lý” đã trở thành thói quen khó bỏ của hoa hậu chuyển giới và khiến tên cô luôn được gắn liền với biệt danh “hoa hậu đạo lý”.

Diễn biến làn sóng tẩy chay Hương Giang dữ dội từ antifan

Cư dân mạng nổi giận ắt phải có lý do, cùng xem thử diễn biến của sự việc này sau đây! Ngày 23/10 mở đầu những phát súng bắn qua bắn lại không hồi kết giữa Hương Giang và antifan. Một cư dân mạng đã tổng hợp các phát ngôn đầy mùi “triết lý” và “dạy đời” của Hương Giang trong một bài post và cơ bản là có những phát ngôn trước sau bất nhất khá buồn cười.

huong-giang-sau-on-ao-voi-antifan-3
Rồi cuối cùng Hương Giang muốn sao? – câu trước câu sau, post trước post sau đã choảng nhau “chan chát”

Đến ngày 28/10, trên mạng tiếp tục xuất hiện clip Hương Giang “lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng”, vừa cười tươi rói với fan, quay đi đã lườm nguýt. Làn sóng tẩy chay ngày càng mạnh mẽ khi tối 30/10, người đẹp ra mặt phản pháo trực tiếp với antifan bằng cách viết tâm thư với những lời lẽ cực gắt trên fanpage. Đỉnh điểm là tối 31/10, hoa hậu tìm đến tận nhà antifan để “xử lý”. 

Vào ngày 1/11, hàng loạt group antifan tiếp tục mọc lên thể hiện sự phẫn nộ của cư dân mạng. Tối cùng ngày, antifan đông đảo tiếp tục làm loạn trong một chương trình mà cô làm MC, hành động nóng giận này còn mở rộng sang đến cả Matt Liu – anh chàng người yêu điển trai của hoa hậu. Trước sức ép này, đến tối 3/11, hoa hậu chuyển giới viết tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân và 7/11 cô viết thư xin rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Những hình ảnh mới nhất của Hương Giang sau ồn ào với antifan

Phản ứng của các antifan trong showbiz Việt quả là ngày càng mạnh mẽ và đôi khi cũng có phần quá đáng. Tuy nhiên, cũng phải xem lại là mình đã làm như thế nào mà lại đẩy dân mạng đến những phản ứng thái quá như vậy. Trải qua sóng gió, Hương Giang đã xuất hiện trở lại bằng việc ra mắt chương trình thực tế tìm kiếm những người thi hoa hậu chuyển giới với vai trò host.

Hương Giang cùng dàn huấn luyện viên trong Đại Sứ Hoàn Mỹ là những chân dài nổi tiếng của showbiz như: Kiều Loan, Hoàng Thùy, Minh Tú (từ trái sang)

Hy vọng rằng qua những sóng gió vừa qua, Hương Giang đã biết tự rút kinh nghiệm và hạn chế những phát ngôn “đạo lý” và “dạy đời” của mình. Cùng ngắm qua những hình ảnh trở lại của Hương Giang.

huong-giang-sau-on-ao-voi-antifan-4
Hương Giang đã quay trở lại với vai là host của chương trình Đại sứ hoàn mỹ để chọn ra những cô gái chuyển giới xuất sắc tham dự cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế năm 2021

Tạp Chí Sắc Đẹp luôn cập nhật những tin tức mới nhất về làm đẹp và người nổi tiếng. Người đẹp Hương Giang sau ồn ào với antifan đã trở lại, có lẽ Hương Giang sẽ có những thay đổi tích cực  và rút ra bài học kinh nghiệm quý báo cho mình. Để cập nhật những tin tức hữu ích khác, hãy theo dõi thường xuyên các bài viết của Tạp Chí Sắc đẹp bạn nhé!