Những tác phẩm nghệ thuật trang điểm chống Covid-19

Tạp chí sắc đẹp-Nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, đẹp ấn tượng một cách xuất sắc được thể hiện qua lối trang điểm cực kỳ độc đáo

Cuộc sống rồi sẽ tràn ngập màu sắc trở lại là thông điệp qua tác phẩm của Thái Ngọc Mỹ Linh.

Cuộc sống rồi sẽ tràn ngập màu sắc trở lại là thông điệp qua tác phẩm của Thái Ngọc Mỹ Linh.

Theo MUA Phát Nguyễn, cuộc sống luôn có những phép màu, người tốt giúp đỡ những đối tượng khó khăn khó khăn hơn. Họ là những thiên thần trong thời dịch.

Theo MUA Phát Lý, cuộc sống luôn có những phép màu, người tốt giúp đỡ những đối tượng khó khăn khó khăn hơn. Họ là những thiên thần trong thời dịch.

Tác phẩm Quy luật tự nhiên được thực hiện bởi MUA Phát Nguyễn, với mong muốn con người tuân theo quy luật tự nhiên. Tác giả tự hỏi tại sao nhân loại phải chịu đựng đại dịch Covid-19? Theo anh, các hoạt động của con người phải hòa hợp với thiên nhiên. Tuy nhiên, chúng ta đã phá hủy cân bằng sinh thái, lãng phí năng lượng tự nhiên với tốc độ rất nhanh. Hậu quả là hệ sinh thái bị hủy hoại, môi trường ô nhiễm, sức khỏe và cuộc sống bị đe dọa.

Tác phẩm “Quy luật tự nhiên” được thực hiện bởi MUA Phát Nguyễn, với mong muốn con người tuân theo quy luật tự nhiên. Tác giả tự hỏi tại sao nhân loại phải chịu đựng đại dịch Covid-19? Theo anh, các hoạt động của con người phải hòa hợp với thiên nhiên. Tuy nhiên, chúng ta đã phá hủy cân bằng sinh thái, lãng phí năng lượng tự nhiên với tốc độ rất nhanh. Hậu quả là hệ sinh thái bị hủy hoại, môi trường ô nhiễm, sức khỏe và cuộc sống bị đe dọa.

Chuyên gia trang điểm Trần Thy nhấn mạnh thông điệp: Hành tinh của chúng ta đang phải chiến đấu quyết liệt với Covid-19.

Chuyên gia trang điểm Trần Thy nhấn mạnh thông điệp: “Hành tinh của chúng ta đang phải chiến đấu quyết liệt với Covid-19”.

MUA Đạt Nguyễn lại đem đến góc nhìn khác, tích cực hơn: Những ngày này, mẹ thiên nhiên đang được chữa lành. Đây là thời gian để chúng ta sống chậm lại, chung tay bảo vệ môi trường.

MUA Đạt Nguyễn lại đem đến góc nhìn khác, tích cực hơn: “Những ngày này, mẹ thiên nhiên đang được chữa lành. Đây là thời gian để chúng ta sống chậm lại, chung tay bảo vệ môi trường”.

Hoa vẫn nở thật đẹp, những ngày hè sắp đến, hãy tin tưởng chúng ta rồi sẽ chiến thắng,  make-up artist Myka Nguyễn diễn giải tác phẩm của mình.

“Hoa vẫn nở thật đẹp, những ngày hè sắp đến, hãy tin tưởng chúng ta rồi sẽ chiến thắng”, make-up artist Myka Nguyễn diễn giải tác phẩm của mình.

Tác giả Lệ Huỳnh chọn tông xanh để diễn tả muôn thú đang sinh sôi.

Tác giả Lệ Huỳnh chọn tông xanh để diễn tả muôn thú đang sinh sôi.

Chị Thanh Phan - nhà sáng lập Pro Academy - cho biết rất vui khi tạo ra sân chơi ý nghĩa cho cộng đồng make-up artist trong thời gian giãn cách xã hội, giúp các bạn trẻ phát huy sự sáng tạo, kết nối, học hỏi lẫn nhau. Chị nói may mắn khi được các tài năng trang điểm hưởng ứng trong các sự kiện và sự đồng hành của các nhãn hàng uy, mang lại khích lệ xứng đáng cho người thi. Trong thời gian Work From Home (làm việc ở nhà), tôi đã làm việc với đối tác trong lẫn ngoài nước nhằm tìm cơ hội nghề nghiệp cho cộng đồng make-up artist tài năng. Chúng tôi từng tạo ra cột mốc mới trong đào tạo trang điểm tại Việt Nam khi giáo viên người Việt dạy trang điểm cho hàng trăm vũ công nước ngoài, ước mơ của tôi là mang những tài năng Việt Nam ra các cuộc thi quốc tế. Họ thật sự rất giỏi. Thời gian tới là cơ hội cho các artist có năng lực, không ngừng trau dồi và làm việc chuyên nghiệp, chị Thanh Phan nói thêm.   

Chị Thanh Phan – nhà sáng lập Pro Academy – cho biết rất vui khi tạo ra sân chơi ý nghĩa cho cộng đồng make-up artist trong thời gian giãn cách xã hội, giúp các bạn trẻ phát huy sự sáng tạo, kết nối, học hỏi lẫn nhau. Chị nói may mắn khi được các tài năng trang điểm hưởng ứng trong các sự kiện và sự đồng hành của các nhãn hàng uy tín, mang lại khích lệ xứng đáng cho người thi.
“Trong thời gian Work From Home (làm việc ở nhà), tôi đã làm việc với đối tác trong lẫn ngoài nước nhằm tìm cơ hội nghề nghiệp cho cộng đồng make-up artist tài năng. Chúng tôi từng tạo ra cột mốc mới trong đào tạo trang điểm tại Việt Nam khi giáo viên người Việt dạy trang điểm cho hàng trăm vũ công nước ngoài, ước mơ của tôi là mang những tài năng Việt Nam ra các cuộc thi quốc tế. Họ thật sự rất giỏi. Thời gian tới là cơ hội cho các artist có năng lực, không ngừng trau dồi và làm việc chuyên nghiệp”, chị Thanh Phan nói thêm.