Những sao Việt thẩm mỹ quá đà khiến khán giả tiếc nuối

Tạp Chí Sắc Đẹp sẽ cùng bạn tìm hiểu những trường hợp sao Việt thẩm mỹ quá đà đã khiến gương mặt trở nết mất tự nhiên trong nội dung của bài viết dưới đây

Phẫu thuật thẩm mỹ vốn là lựa chọn của nhiều sao Việt để cải thiện nhan sắc của mình trước công chúng. Tuy nhiên, nhiều sao Việt thẩm mỹ quá đà lại khiến nhan sắc ngày càng mất đi sự cân xứng, tự nhiên và khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối. Điển hình là những cái tên mà Tạp Chí Sắc Đẹp sẽ liệt kê sau đây.

>> Xem thêm:

sao-viet-tham-my-qua-da-1
Vì thẩm mỹ quá đà, nhiều sao Việt đã khiến khán giả thất vọng

Phương Oanh – “Quỳnh búp bê”

Là cô nàng diễn viên tài năng được khán giả biết đến qua vai diễn Quỳnh trong “Quỳnh búp bê”. Cô không những lấy lòng khán giả màn ảnh nhỏ nhờ khả năng diễn xuất của mình mà còn nhờ nhan sắc xinh xắn  và dáng người siêu chuẩn. Tuy nhiên, với sự khác lạ trên gương mặt của nữ diễn viên gần đây, khán giả đa phần nhận định rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ và làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. 

sao-viet-tham-my-qua-da-2
Phương Oanh gây tiếc nuối vì đã phẫu thuật thẩm mỹ

Sau những tò mò của khán giả về gương mặt căng bóng và có vẻ thiếu tự nhiên của mình, Phương Oanh cũng đã xác nhận có những thay đổi trên gương mặt. Điều này đã khiến nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng vì vốn trước đây cô nàng diễn viên đã có nhan sắc xinh xắn, thanh thoát và tự nhiên rồi. 

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân vốn được mệnh danh là “Nữ hoàng dao kéo” trong giới showbiz. Với số tiền phẫu thuật khủng, số lần dao kéo lên đến 15 lần thì gần đây, qua nhiều hình ảnh của cô, chúng ta có thể thấy nhan sắc của nữ diễn viên lên xuống rất thất thường. Một phần có thể là do ảnh hưởng của việc “dao kéo”. Vì vậy, cô được nhiều khán giả đánh giá là một sao Việt thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt biến đổi quá nhiều.

sao-viet-tham-my-qua-da-4
Phi Thanh vân trong nhưng giai đoạn phẫu thuật thẩm mỹ

Điển hình là với chiếc mũi của mình, cô đã phải phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần vì dấu hiệu đầu mũi co rút, sưng tấy, không tự nhiên. Phi Thanh Vân cũng đã gửi đến các bạn trẻ lời khuyên chỉ nên phẫu thuật thẩm mỹ khi cần thiết và cần phải trang bị đầy đủ kiến thức cho mình. Tránh trường hợp gương mặt trông bị giả và rất đơ.

Hồ Quỳnh Hương có gương mặt kém tự nhiên vì cũng là một trong những sao Việt thẩm mỹ quá đà

Hồ Quỳnh Hương vốn là cô ca sĩ được khán giả yêu mến bởi giọng hát nội lực, tình cảm. Cô vốn có gương mặt ưa nhìn và khá bầu bĩnh. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất của cô lại khác lạ và thiếu tự nhiên. Điều này cho thấy việc thẩm mỹ quá đà đã khiến nhan sắc của cô xuống dốc.

Hồ Quỳnh Hương với chiếc cằm trong khá đơ

Quỳnh Hương từng công khai trước công chúng chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trở nên hoàn hảo hơn trong mắt khán giả. Tuy nhiên, những hình ảnh của cô gần đây đã khiến không ít fan hâm mộ sửng sốt bởi sự thiếu tự nhiên. Nhiều người còn cho rằng ca sĩ “đơ như tượng sáp” với chiếc cằm mới cùng phương pháp căng da  bằng cách tiêm botox mà cô từng sử dụng.

Những sao Việt thẩm mỹ quá đà bên trên đã khiến nhiều khán giả nuối tiếc về ngoại hình tự nhiên ban đầu của họ. Nhưng với những gì mà họ cống hiến cho nghệ thuật, những hình ảnh đẹp của của họ chắc hẳn vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả. Để cập nhật thêm những tin tức khác về sao, hãy theo dõi những bài viết sắp tới của Tạp Chí  Sắc Đẹp bạn nhé!