Những sao nam Việt thẩm mỹ gây nhiều tiếc nuối cho khán giả

Tạp Chí Sắc Đẹp sẽ điểm tên những sao nam Việt thẩm mỹ gây tiếc nuối cho khán giả trong bài viết sau. Nếu quan tâm đến việc sao thẩm mỹ, hãy cùng theo dõi nhé

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những lựa chọn của nhiều sao Việt để cải thiện diện mạo của mình. Tuy nhiên, nhiều sao nam Việt thẩm mỹ đã gây tiếc nuối cho khán giả bởi làm mất đi nét đẹp tự nhiên vốn có của mình. Đó là những sao nam nào? Chúng ta hãy cùng Tạp Chí Sắc Đẹp tìm hiểu sau đây nhé!

>> Xem thêm:

sao-nam-viet-tham-my-1
Sao nam Việt thẩm mỹ gây tiếc nuối cho khán giả

Diễn viên người phán xử  Việt Anh – sao nam Việt thẩm mỹ gây nhiều tiếc nuối

Sau những tin tức ồn ào về hôn nhân, nam diễn viên Việt Anh đã quyết định chỉnh sửa nhan sắc tại Hàn Quốc. Anh hy vọng rất nhiều sự thay đổi ngoại hình như ý từ chuyến đi này. Là một nam diễn viên nổi tiếng với ngoại hình nam tính và điển trai nên quyết định này đã khiến nhiều người bất ngờ.

sao-nam-viet-tham-my-2
Việt Anh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, những hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ mà nam diễn viên “Người phán xử” chia sẻ đã khiến anh nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Theo những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy gương mặt của anh trở nên lạ lẫm hơn. Phần mũi và cằm đã được chỉnh sửa cao hơn trước. Diện mạo mới này đã nhận được nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên đã làm mất đi nét duyên dáng, tự nhiên và lịch lãm vốn có. 

MC Nguyên Khang

MC Nguyên Khang được là một MC duyên dáng được khán giả biết đến qua hàng loạt chương trình lớn nhỏ của Đài truyền hình Việt Nam. Anh đã tạo được một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả bởi khả năng xử lý tình huống thông minh và tài năng ăn nói lưu loát của mình. Tuy nhiên, gần đây anh lại xuất hiện với gương mặt khá khác lạ khiến nhiều khán giả ngạc nhiên. 

sao-nam-viet-tham-my-3
Nguyên Khang với nét duyên ngầm từ cặp mắt một mí

Trong những hình ảnh mới nhất, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra gương mặt của nam MC đã có rất nhiều thay đổi.  Đôi mắt một mí của anh đã có hai mí rõ rệt. Chiếc mũi to bè ngày nào giờ đã trở nên thon gọn và thanh tú hơn. Nhưng vẻ ngoài này lại được nhiều khán giả nhận xét là kém duyên dáng và mất đi nét hài hước, tinh nghịch ngày nào. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, đặc biệt là đôi mắt một mí tạo nên nét duyên ngầm của anh.

sao-nam-viet-tham-my-4
Nguyên Khang trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Diễn viên Hoàng Anh

Hoàng Anh là sao nam Việt thẩm mỹ cuối cùng gây tiếc nuối cho khán giả mà Tạp Chí Sắc Đẹp nhắc đến trong bài viết này. Anh là một trong những nam diễn viên được rất nhiều khán giả yêu thích bởi ngoại hình phong độ, nam tính. Tuy nhiên, với quyết định cắt mí mắt của mình, anh cũng đã khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Diễn viên Hoàng Anh với ngoại hình điển trai

Dựa vào những hình ảnh sau phẫu thuật, chúng ta có thể thấy phần mí mắt của nam diễn viên đã khiến gương mặt của anh trông khá lạ lẫm. Với phần chỉnh sửa này, nhiều khán giả đánh giá gương mặt của anh đã không còn tự nhiên và điển trai như trước. 

Diễn viên Hoàng Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể thấy, những nam diễn viên của chúng ta đều có ngoại hình điển trai và được khán giả yêu mến bởi sự tự nhiên vốn có của mình. Vì vậy khi sao nam Việt thẩm mỹ, khán giả đa phần tiếc nuối. Nếu bạn muốn theo dõi những vấn đề khác liên quan đến những sao bạn yêu mến thì đừng bỏ lỡ bài viết nào của chúng tôi nhé!.