Những lưu ý mà bác sĩ nâng mũi thẩm mỹ đẹp chia sẻ bạn không thể bỏ qua

Tạp Chí Sắc Đẹp - Nếu bạn đang có nhiều băn khoăn về nâng mũi - một phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay, thì những chia sẻ của bác sĩ nâng mũi thẩm mỹ đẹp dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Thời gian gần đây, các công nghệ, kỹ thuật mới được áp dụng vào quá trình phẫu thuật nâng mũi nên càng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa lại chiếc mũi để gương mặt thanh thoát hơn thì đừng bỏ qua những chia sẻ của bác sĩ nâng mũi thẩm mỹ đẹp sau đây nhé!

>> Xem thêm:

Có nên nâng mũi hay không?

Có thể khẳng định, mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, nó quyết định tính cân đối giữa các bộ phận khác nhau. Do đó, nó đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá vẻ đẹp của một gương mặt. Bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú để tự tin hơn với ngoại hình của mình.

Mũi là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến tính cân đối trên khuôn mặt

Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi đẹp ngay từ khi sinh ra. Nhiều trường hợp mũi không ấn tượng như: mũi hếch, sống mũi tẹt, đầu mũi to,… khiến mọi người tự ti về khuôn mặt của mình. Do vậy, các bác sĩ nâng mũi thẩm mỹ đẹp khuyên các chị em, thậm chí là đấng mày râu rằng, nếu không có một chiếc mũi ấn tượng thì đừng do dự, mà hãy đi cải thiện bộ phận này bằng phương pháp nâng mũi. 

Với những phương pháp hiện đại ngày nay thì nâng mũi là biện pháp cực kỳ an toàn và mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Nó giúp cho chúng ta có một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe. Vì vậy, đừng quá lo lắng về việc nâng mũi, hãy thực hiện ngay khi bạn muốn.

Nâng mũi để có một gương mặt ấn tượng hơn

Phương pháp nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Với sự phát triển trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng và ngành y tế nói chung hiện nay, thì có rất nhiều phương pháp nâng mũi được ra đời. Mỗi phương pháp có một ưu, nhược điểm riêng và nó được thiết kế để mọi đối tượng khách hàng có thể sử dụng. Có thể kể đến một số phương pháp nâng mũi phổ biến nhất đó là: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng mỡ tự thân, nâng mũi S-line,…

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Trong đó, các bác sĩ nâng mũi thẩm mỹ đẹp cho rằng nâng mũi cấu trúc là phương pháp tốt nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn sườn,… để định hình lên một cấu trúc mới ở mũi. Việc sử dụng sụn tự thân đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và đảm bảo vĩnh viễn về độ lâu bền của chiếc mũi. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nên chi phí khá cao. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp về lâu dài mà không lo bị biến chứng thì hãy cân nhắc về phương pháp nâng mũi cấu trúc nhé!

Nên nâng mũi vào khoảng thời gian nào?

Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được áp dụng cho cả nam và nữ, nhưng lựa chọn được một thời điểm thích hợp để nâng mũi thì bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn. Theo như các bác sĩ nâng mũi thẩm mỹ đẹp, thì từ 18 tuổi trở lên là đã có thể nâng mũi.

Trên 18 là độ tuổi thích hợp để nâng mũi

Đây là khoảng thời gian toàn bộ xương khớp và các bộ phận trên cơ thể con người đã phát triển hoàn chỉnh, do đó có thể chịu được sự can thiệp về y tế. Đồng thời chúng ta cũng có nhu cầu, ý thức về việc làm đẹp hơn từ độ tuổi này nên ngoài 18 tuổi có thể coi là thời điểm thích hợp để thực hiện nâng mũi.

Trên đây là một số những chia sẻ của các bác sĩ nâng mũi thẩm mỹ đẹp và uy tín nói về phương pháp làm đẹp này. Hãy tìm hiểu kỹ nếu có ý định cải thiện chiếc mũi cũng như gương mặt của mình các bạn nhé!