Những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Sài Gòn nhất hiện nay là ai?

Tạp Chí Sắc Đẹp sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin chi tiết nhất về 4 nhân vật được mệnh danh là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Sài Gòn, cùng tìm hiểu qua bài viết.

Tay nghề của bác sĩ quyết định tới 80-90% sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn được những vị bác sĩ có tâm, có tầm cho hành trình lột xác của bản thân mình đạt hiệu quả như mong muốn và an toàn nhất. Nếu bạn đang loay hoay không biết ai đang được mệnh danh là bác sĩ thẩm mỹ tay nghề tốt thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Tạp chí sắc đẹp. Chúng tôi sẽ ngay lập tức chia sẻ tới bạn thông tin về 4 bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Sài Gòn nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.

1. PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành

PGS.TS – Bác sĩ Lê Hành là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Ông là người đã từng giữ nhiều chức vụ cao liên quan đến phẫu thuật tạo hình và là thành viên của nhiều hiệp hội thẩm mỹ nổi tiếng trong, ngoài nước. Không chỉ sở hữu đôi bàn tay khéo léo, tài hoa mà bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Sài Gòn Lê Hành còn chính là người thầy đào tạo nên những thế hệ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

Bác sĩ Lê Hành
Bác sĩ Lê Hành

Trong suốt thời gian hoạt động trong nghề, bác sĩ Lê Hành luôn đặt sự an toàn của quý khách hàng lên trên hàng đầu. Với con mắt thẩm mỹ tinh tường, ông sẽ trực tiếp tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất để kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ, tự nhiên không trùng lặp.

Các bạn có thể tới trực tiếp phòng khám của bác sĩ Lê Hành để được tư vấn trực tiếp qua thông tin liên lạc sau:

 • Phòng Khám Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Lê Hành
 • Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 38 627 474 – 0987 627 474.
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00 (Thứ 2 – Thứ 7).

2. Bác sĩ công bố Tỷ lệ vàng Nguyễn Phương Thảo

Khái niệm Tỷ lệ vàng là một thành tựu vô cùng vĩ đại của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Vị bác sĩ đã đi đầu và đưa xu hướng thẩm mỹ cân đối hài hòa này chính là bác sĩ Nguyễn Phương Thảo. Với quan điểm rất riêng về cái đẹp, bà luôn hướng khách hàng của mình tới một vẻ đẹp tinh tế, tự nhiên không mang tính chất rập khuôn như một số phương pháp thẩm mỹ khác.

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo
Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo là một người bác sĩ không chỉ có chuyên môn tốt mà đạo đức của bà rất đáng để nể phục. Mặc dù đạt được nhiều thành tựu, bác sĩ Nguyễn Phương Thảo vẫn luôn không ngừng nỗ lực để học tập, tiếp nhận thêm những kiến thức mới, phương pháp mới từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu và mang tới dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất.

Hiện tại bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đang công tác tại Thẩm mỹ Quốc Tế Diva (Diva Clinic). Các bạn có thể qua địa chỉ sau để được bác sĩ tư vấn trực tiếp:

 • 107E Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
 • 152A Đường 2/9, P. Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
 • Hotline hỗ trợ 0901 090 202.

3.Phù thủy nhan sắc – Bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung được hội chị em tín nhiệm với cái tên “phù thủy nhan sắc”. Với đôi bàn tay khéo léo, ông đã giúp rất nhiều khách hàng có thể tự tin hơn trong cuộc sống sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt.

Bác sĩ Võ Thành Trung
Bác sĩ Võ Thành Trung

Đặc biệt, bác sĩ Võ Thành Trung còn chính là vị bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật dị tật khe hở môi hàm ếch nhân đạo. Với chuyên môn và đạo đức của mình, ông đã mang tới những nụ cười xinh xắn, rạng rỡ cho những người kém may mắn.

Hiện tại ông đang làm việc tại Viện thẩm mỹ La Ratio. Các bạn có thể đặt lịch khám và phẫu thuật qua thông tin liên lạc sau:

 • Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
 • Điện thoại: (028)7779 3939

4.Bác sĩ thẩm mỹ mát tay nhất Nguyễn Phan Tú Dung

Một trong những vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Sài Gòn không thể thiếu chính là bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Không chỉ là người được đánh giá cao về trình độ chuyên môn mà ông còn là vị bác sĩ có lòng nhân ái, luôn nặng lòng với những mảnh đời kém may mắn về ngoại hình.

Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Nguyễn Phan Tú Dung
Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Nguyễn Phan Tú Dung

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện thành công tới hơn 15000 ca phẫu thuật lớn nhỏ. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung vẫn luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi và tiếp cận với nhiều phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới. Ông cũng chính là đầu tiên tại Việt Nam được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận độc quyền nâng mũi S-Line mang tới vẻ đẹp tự nhiên, ít biến chứng.

Các bạn có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung với thông tin liên hệ dưới đây:

 • Địa chỉ: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
 • Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567.

Bài viết trên đây Tạp chí sắc đẹp đã chia sẻ tới các bạn thông tin chi tiết nhất về 4 bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Sài Gòn nhất hiện nay. Hy vọng với những điều mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm được vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi giúp mình kiến tạo nên những vẻ đẹp cân đối, hài hòa và an toàn nhất.