Người nhà nha khoa Khánh Kiều bị “khủng bố” suốt đêm, chồng khách hàng bị tát kêu gọi dân mạng kiềm chế

Tạp chí sắc đẹp-Tiếp tục vụ gia đình chủ nha khoa Khánh Kiều bị lăng mạ, chồng khách hàng mong dân mạng đừng quá khích-đúng là biến này nếu không dừng lại sẽ thành tiền lệ không hay.Sức mạnh của cư dân mang thật sự quá kinh khủng

2 ngày sau khi clip về vụ việc bà chủ nha khoa Khánh Kiều ở Đắk Lắk đánh khách hàng gây chú ý trên mạng xã hội, dân mạng đã làm dấy lên làn sóng tẩy chay phòng khám này. Nhiều người quá khích cũng tìm kiếm được những thông tin về đời tư, tìm hiểu chủ nha khoa  Khánh Kiều là ai. Không chỉ dừng lại ở việc nói cho vui, nhiều người còn tấn công gia đình phụ nữ này, đòi tẩy chay cả nhà xe cùng thương hiệu của chồng cũ.

Mới đây, anh Nguyễn Thành Linh – ông chồng đã chạy đến nha khoa Khánh Kiều để ba mặt một lời về vụ việc – đã đăng đàn xin mọi người hãy ứng xử văn minh. Anh viết: “Gia đình em xin cảm ơn mọi người đã lên tiếng giúp đỡ. Nhưng em cũng mong mọi người hãy bình tĩnh ạ. Ai làm người ấy phải chịu. Đừng làm phiền bố mẹ, người thân của chị chủ nha khoa Khánh Kiều ạ. E xin chân thành cảm ơn ạ“.

Anh Linh cũng chia sẻ ảnh chụp tin nhắn của người xưng là chú của chủ phòng khám trên, muốn hẹn gặp vợ chồng anh để nói chuyện. Qua đó, người này cho biết, bố mẹ của chủ phòng khám nha khoa đánh vợ anh đã bị khủng bố điện thoại. Thậm chí 2 – 3 giờ sáng, họ cũng bị làm phiền bởi những cuộc gọi tục tĩu.

Người nhà nha khoa Khánh Kiều bị khủng bố suốt đêm, chồng khách hàng bị tát kêu gọi dân mạng kiềm chế - Ảnh 1.

Trước thông tin trên, anh Linh xin mọi người theo dõi câu chuyện của gia đình mình hãy ứng xử văn minh, đừng tấn công gia đình của chủ nha khoa Khánh Kiều, vì họ không liên quan đến vụ việc ồn ào này. Anh cho biết, công an thị trấn đã lập biên bản và gia đình đang đợi công an gọi hai bên lên giải quyết.

Trong phần bình luận, có người dùng mạng lớn tuổi cho rằng sự việc trên là con dại cái mang, cho rằng bố mẹ phải cẩn thận khi dạy con. Anh Linh lập tức có câu trả lời vừa lễ phép vừa có lý: “Dạ cô. Không cha mẹ nào dạy con làm thế. Họ cũng rất khổ tâm khi con cái họ như thế cô à”.

Người nhà nha khoa Khánh Kiều bị khủng bố suốt đêm, chồng khách hàng bị tát kêu gọi dân mạng kiềm chế - Ảnh 2.

Khách hàng bị tát vẫn còn đau, bà chủ nha khoa chưa xin lỗi