Ngọc Trinh diện đầm công chúa lộng lẫy chiếm trọn ‘spotlight’ tại sự kiện

Lựa chọn chiếc váy công chúa đỏ rực lộng lẫy lấy cảm hứng từ hình ảnh Cinderella (nàng Lọ Lem) giúp Ngọc Trinh nổi bật trên thảm đỏ của đêm đại nhạc hội ‘Racing – Night Of Stars’.

Tối 5/1, Đêm đại nhạc hội ‘Racing – Night Of Stars’ do GHB Corporation phối hợp với công ty Vietbeauty Entertainment tổ chức đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội với sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt. Song, dường như mọi chú ý của công chúng đều tập trung vào ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh. Theo đó, Ngọc Trinh đã nhanh chóng ‘chiếm sóng’ thu hút mọi ống kính của truyền thông khi xuất hiện với chiếc váy công chúa đỏ rực lộng lẫy.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Ngọc Trinh ‘nổi bần bật’ với chiếc váy lấy cảm hứng từ đầm Cinderella (nàng Lọ Lem) của NTK Lê Thanh Hòa.

Dù phần váy khá bồng bênh khiến người mặc sẽ khó di chuyển nhưng ‘nữ hoàng nội y’ vẫn tự tin sải bước và pose dáng siêu tự nhiên.

Ngoài ra, với thiết kế 2 dây xẻ ngực sâu và phần lưng hở bạo đã giúp Ngọc Trinh khoe khéo vẻ gợi cảm và làn da trắng ngần.

Cận cảnh nhan sắc nữ tính, ngọt ngào nhưng rất sang chảnh và quyến rũ của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh ‘đọ sắc’ cùng các sao Việt khác tại thảm đỏ của sự kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh về phần trình diễn âm nhạc của các nghệ sĩ trong đêm đại nhạc hội ‘Racing – Night Of Stars’.

Ngoài các phần trình diễn đơn, Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh còn kết hợp cùng nhau và ‘quẩy’ cực sung với các bản nhạc hit tại sự kiện.

Ca sĩ Chi Pu

Danh ca Thanh Hà

Bảo Anh

H.A