Loạt chứng cứ tố cáo -sự thật về yêu trên mạng khác xa 180 độ ngoài đời thường

Tạp chí sắc đẹp-Có lẽ nếu chỉ thấy những lời mật ngọt trên face thì nhiều người lầm tưởng về cuộc sống ,tính cách của các sao nam dưới đây.Điển hình là  Đạt G-Có lẽ đêm qua, Đạt G đã có một giấc ngủ ngon sau khi đăng dòng trạng thái “so deep” trên Facebook cá nhân để mừng sinh nhật tuổi 26 của mình.

Khi viết những dòng này, chắc Đạt G không nghĩ mình sẽ nhận được nhiều sự “quan tâm” và gạch đá đến vậy vào ngày đầu tiên của tuổi mới

Mở mắt ra đã thấy clip mình “đi đường quyền” với bạn gái cũ sốt xình xịch trên mặt báo và các MXH, không biết Đạt G cảm thấy ra sao? Còn cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em thì bức xúc. Đương nhiên rồi, đàn ông sức dài vai rộng mà lại dùng tứ chi để hành hung bạn gái, ai mà cảm thông thấu hiểu cho được?

Đạt G và những “lời hay ý đẹp” trên MXH

Đạt G vừa là ca sĩ, vừa là nhạc sĩ. Vốn từ và khả năng viết lách của anh chàng chắc chắn là dễ đi vào lòng người và mượt mà miễn bàn. Điều đáng băn khoăn ở đây là: Khả năng hành văn của đàn ông tỉ lệ thuận với khả năng hành hung đúng không quý vị?

“Anh đại diện cho tất cả chàng trai trên thế giới này yêu em” = Tình yêu của anh dành cho em lớn bằng tình yêu của tất cả đàn ông trên thế giới này cộng lại?

Ở trên mạng anh trao lời đường mật, ra ngoài đời lại tặng em đường quyền: Đàn ông như Đạt G liệu có phải "hàng hiếm"? - Ảnh 3.

Mệt mỏi thì ôm nhau, thế còn giận nhau thì làm gì?

Đạt bảo “Mệt mỏi là phải ôm nhau, mệt mỏi mà buông nhau là thất bại rồi” nhưng Đạt không nói lúc giận nhau/cãi nhau thì phải làm gì.

Đọc những lời đường mật này của một người đàn ông, có lẽ chúng ta sẽ không muốn nghĩ rằng ở ngoài đời, anh ta sẽ đi đường quyền với bạn gái, dù chỉ là bạn gái cũ đi nữa. Thế nên, với ai thì không biết, chứ đọc lại những status của Đạt G và nhìn những hình ảnh anh chàng đánh cô bạn gái cũ, khả năng hành văn và hành hung của Đạt G có lẽ tỉ lệ thuận với nhau thật!

“Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời”?

Tôi vẫn nhớ mình đã đọc được ở đâu đó một câu thế này: “Muốn biết người đàn ông mình yêu có thực sự yêu mình hay không, hãy để ý cách anh ta phản ứng với những mâu thuẫn và khác biệt giữa hai người. Lúc vui vẻ, cái gì chẳng tốt đẹp”.

Cách đây chưa lâu, cộng đồng mạng cũng dậy sóng vì thông tin diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm gãy mũi ngay giữa quán cà phê. Ngược dòng thời gian về năm 2013, clip Yanbi hành hung mẫu tây Andrea ngay giữa phố đã đẩy sự nghiệp của chàng Rapper vào một khoảng chìm khó vực dậy nổi.

Sau khi ly hôn, Hoàng Yến bị chồng tấn công tại một quán cà phê và bên cạnh là hình ảnh hai người khi còn mặn nồng…

Yanbi và mẫu tây Andrea – 2 hình ảnh một trời một vực

Showbiz nước ngoài cũng chẳng ít những scandal sao nam hành hung bạn gái thế này. Năm 2020, thông tin diễn viên nổi tiếng Hollywood – Ash Armand hành hung bạn gái đến chết khiến dư luận Mỹ và cả thế giới chấn động.

2 năm trước đó (năm 2018), nam diễn viên Trung Quốc – Tưởng Kình Phu bị buộc tội hành hung bạn gái người Nhật và anh không phủ nhận cáo buộc này.

Ash Armand (Ảnh trái) – Tưởng Kình Phu (Ảnh phải)

Thật đáng buồn khi phải thừa nhận sự thật rằng không ít người đàn ông có thói quen “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với bạn gái. Đàn ông như Đạt G chẳng hiếm đâu!

Nhìn lại câu chuyện của Đạt G ngày hôm nay, không ít người sẽ băn khoăn liệu rằng anh chàng có bỏ được thói quen “động thủ” với bạn gái mới hay không. Câu trả lời đương nhiên chỉ những người trong cuộc mới biết.

Chúng ta không hy vọng sẽ có thêm bất kỳ một người phụ nữ nào bị hành hung bởi chính người đàn ông họ yêu. Nhưng nếu mọi thứ luôn diễn ra như những gì chúng ta muốn, thì clip Du Uyên bị đánh đã không tồn tại trên đời này.

Phụ nữ đương nhiên không bao giờ muốn vập phải một người đàn ông vũ phu nhưng phải làm sao mới tránh được kiểu người thích dùng sức hơn dùng não này, chẳng ai có thể mách cho bạn được.

Chỉ có một điều chắc chắn: Ăn nhiều “đường” có hại cho sức khỏe!

Ở trên mạng anh trao lời đường mật, còn ngoài đời mặc sức hành hung: Đàn ông như Đạt G liệu có phải "hàng hiếm"? - Ảnh 7.

Dẫu sao, cũng chúc mừng sinh nhật Đạt G!