Lê Thu An hóa quý cô cổ điển, gợi cảm

Tạp chí sắc đep-Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng người đẹp Lê Thu An nổi bật với vẻ đẹp đài các của quý cô xưa.

Với những người ngoài 30 nhìn vẻ đẹp  này chắc chắn ký ức ùa về ,vì những năm 90 hầu như nhà nào cũng có lịch treo tường của người đẹp thời ấy.

Các phụ kiện như bao tay,nón và bông tai đen được nhà thiết kế Việt Hùng chọn lựa càng làm tôn nên vẻ đẹp huyền bí

Nhiếp anh giá Lý Võ Phú Hưng, nhà thiết kế Việt Hùng,chuyên gia trang điểm Triết Nguyễn lên ý tưởng kịch bản, concept như đo ni cho người đẹp Lê Thu An toả sáng, và chính thần thái của người đẹp đã chứng minh cái nhìn của ekip về vẻ đẹp xưa đài các hoàn toàn chính xác.

Vẫn dáng áo ôm sát thân mình tôn đường cong thanh tân thiếu nữ, điểm nhấn ở eo, vai hay ngực áo làm chiếc áo thêm phần cầu kỳ hay một chút nhấn nhá đáng nhớ .

Chất liệu kim sa óng ánh tạo sự nổi bật nhưng không kém phần huyền bí làm cho cô gái thêm phần cuốn hút nhưng không kém nét kiêu sa.

Những màu sắc tưởng chừng thân thuộc được kết hợp với nhau tạo nên một bản giao hưởng màu sắc của hoàng hôn buông xuống đón đêm về với bao hoài vọng   Lối trang điểm đa phong cách Triết Nguyễn của không làm giảm vẻ sang trọng ,lịch thiệp-Tạp chí sắc đẹp

Một chút đen trung tính kết hợp với trắng, đồng, sen hay đỏ thẩm …Tạp chí sắc đẹp

..quyện vào nhau trong những hoa văn tinh tế nhưng cũng đầy hoài niệm về một thời vàng son đã qua nhưng đầy tự hào với ước mơ lưu giữ

… Ảnh. Lý Võ Phú Hưng Người mẫu. Lê Thu An Trang điểm. Triết Nguyễn Trang phục. Việt Hùng-Tạp chí sắc đẹp