Lần đầu Nhã Phương- Trường Giang thực hiện bộ ảnh ngọt ngào dịp lễ tình nhân

 Vào đúng dịp Valentine 14.2 năm nay, Nhã Phương- Trường Giang tung ra bộ ảnh ngọt ngào được thực hiện tại Đà Lạt vào tháng 1 vừa qua. Bộ ảnh là những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của cặp đôi được tái hiện tại những địa điểm “nên thơ” tại Đà Lạt. 

 

Bộ ảnh được thực hiện trong khoảng thời gian Nhã Phương quay phim mới tại Đà Lạt. Tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi được nghỉ ngơi, ông xã Trường Giang lên thăm vợ. Cả hai đã “trốn con” để thực hiện bộ ảnh thật đẹp làm kỷ niệm.

 Trường Giang – Nhã Phương vốn có tính cách giản dị trong showbiz. Bởi vậy khi thực hiện bộ ảnh này, cặp vợ chồng Mười Khó cũng muốn mọi thứ được thực hiện một cách chân thật và đơn giản nhất, từ trang phục cho đến bối cảnh và cảm xúc. Nữ chính “Tuổi thanh xuân” cũng là người lên toàn bộ ý tưởng cho bộ ảnh với sự hỗ trợ đắc lực của stylist Kye Nguyễn và nhiếp ảnh gia Mạnh Bi.

 Đây cũng được coi là bộ ảnh riêng đầu tiên mà cả hai chụp cùng nhau sau khi kết hôn. Nhìn bộ ảnh, thật khó để nghĩ họ đã là những ông bố bà mẹ một con. Hiện tại, Trường Giang đang là diễn viên hài và MC đắt show, Nhã Phương cũng đã quay trở lại với công việc đóng phim từ cuối năm ngoái.

Năm 2020, nữ diễn viên sẽ chính thức trở lại với khán giả yêu mến trong 2 bộ phim, 1 phim điện ảnh và 1 phim truyền hình.

Mặc dù bận rộn, cả hai luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Trân trọng hạnh phúc bình dị của gia đình, Trường Giang và Nhã Phương lựa chọn màu sắc vui tươi, ngọt ngào và bình dị để tái hiện lên tình yêu và cuộc sống của mình.

 Cặp đôi xuất hiện với hình ảnh tình tứ bên nhau kể từ sau khi đóng chung phim 49 ngày vào tháng 8.2015. Trải qua nhiều sóng gió, giờ đây nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” và ông xã được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Họ có một cô con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu tên Destiny. Thời gian gần đây, không chỉ cùng nhau đồng hành trong cuộc sống mà cả hai liên tục xuất hiện ở các sự kiện lớn nhỏ, họ luôn dành cho nhau những ánh mắt đầy tình tứ.