Làm gameshow với giải thưởng 200 triệu đồng, nhưng hành động của MC Hồng Phúc và các nghệ sĩ tham gia mới đáng quý

Dù được bố lên kế hoạch tổ chức sinh nhật nhưng con trai MC Hồng Phúc vẫn chối để dành tiền vào bệnh viên – nơi Hồng Long từng mổ tim để hỗ trợ cho các bệnh nhân nhi. Đồng hành cùng với hai bố con còn có các nghệ sĩ đang tham gia gameshow Thách đi rồi đấu do MC Hồng Phúc đầu tư sản xuất.

Hồng Long – con trai đầu của MC Hồng Phúc dù chỉ mới 9 tuổi nhưng đã có tấm lòng hướng về cộng đồng. Sở dĩ như vậy vì ngay từ nhỏ nam MC Hãy chọn giá đúng đưa cậu tham gia nhiều hoạt động từ thiện và sớm hình thành ý thức tốt cho Hồng Long.​

Chính vì thế mà sau mỗi lần chiến thắng ở các gameshow dành cho trẻ em, con trai Hồng Phúc đều có mong muốn gây quỹ giúp đỡ trẻ em bị tim bẩm sinh. Nhất là sau khi thắng Nhanh như chớp nhí hay thành công gọi vốn tại Sếp nhí khởi nghiệp, Hồng Long đã lên kế hoạch đến bệnh viện, nơi cậu từng mổ tim để hỗ trợ các bệnh nhân nhi tại đây.

Con trai MC Hồng Phúc từ chối việc bố tổ chức tiệc sinh nhật để dành tiền làm từ thiện cho trẻ bị tim - Hình 3

Con trai MC Hồng Phúc từ chối việc bố tổ chức tiệc sinh nhật để dành tiền làm từ thiện cho trẻ bị tim - Hình 4

Trong dịp sinh nhật tròn 9 tuổi, con trai Hồng Phúc đã từ chối việc bố tổ tiệc như các năm trước mà xin số tiền đó để hỗ trợ các bạn trẻ từng rơi vào hoàn cảnh như em tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Tại đây, hai bố con và các nghệ sĩ đã phát quà, gửi thêm chi phí điều trị cho các em nhỏ. Họ còn tổ chức các trò chơi vui nhộn và chụp ảnh kỉ niệm với các bệnh nhân nhi tại đây. Đây cũng là món quà ấm áp trong những tháng cuối năm mà hai bố con và các nghệ sĩ đã dành tặng cho các bé không may mắn.

Con trai MC Hồng Phúc từ chối việc bố tổ chức tiệc sinh nhật để dành tiền làm từ thiện cho trẻ bị tim - Hình 6

Con trai MC Hồng Phúc từ chối việc bố tổ chức tiệc sinh nhật để dành tiền làm từ thiện cho trẻ bị tim - Hình 7Bên cạnh đó, hồng phúc sản xuất gameshow Thách đi rồi đấu với giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Đây là gameshow mang tính chất vui nhộn, người chơi là các nghệ sĩ, người hoạt động lĩnh vực khác sẽ yêu cầu đối thủ (người thắng cuộc) một thử thách khó nhằn và họ buộc phải thực hiện nếu không muốn thua cuộc. Thử thách được thực hiện đa dạng các lĩnh vực như: văn hóa, âm nhạc, du lịch, ẩm thực. Tuy nhiên, các nghệ sĩ tham gia đều đồng thuận sẽ dành toàn bộ giải thưởng gây quỹ từ thiện giúp các em nghèo mổ tim. Và hành trình cùng con trai Hồng Phúc vừa qua là một trong những kế hoạch đó.

Con trai MC Hồng Phúc từ chối việc bố tổ chức tiệc sinh nhật để dành tiền làm từ thiện cho trẻ bị tim - Hình 8

Con trai MC Hồng Phúc từ chối việc bố tổ chức tiệc sinh nhật để dành tiền làm từ thiện cho trẻ bị tim - Hình 9

Con trai MC Hồng Phúc từ chối việc bố tổ chức tiệc sinh nhật để dành tiền làm từ thiện cho trẻ bị tim - Hình 10

Chương trình phát trên kênh YouTube riêng của MC Hồng Phúc sau thành công của web- drama Love 2019. Đặc biệt giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến 200 triệu.