Khó rời mắt khỏi vẻ ngoài kiều diễm của “đệ nhất mỹ nhân” Cảnh Điềm

Thành công của bộ phim truyền hình “Tư Đằng” giúp Cảnh Điểm ngày càng thêm nổi tiếng. Mỹ nhân Bắc Kinh hiện khá đắt sô sự kiện và chụp hình.

kho-roi-mat-khoi-ve-ngoai-kieu-diem-cua-de-nhat-my-nhan-canh-diem.jpeg

Cảnh Điềm là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Hoa ngữ. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp và được hậu thuẫn mạnh mẽ từ khi bước chân vào làng giải trí, “Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh” được tạo điều kiện tham gia nhiều bộ phim “bom tấn” và hợp tác với những tên tuổi lớn trên thế giới và trong nước.

kho-roi-mat-khoi-ve-ngoai-kieu-diem-cua-de-nhat-my-nhan-canh-diem.jpeg

Tuy nhiên, diễn xuất của Cảnh Điềm lại bị chê non kém, thiếu chiều sâu nên những bộ phim có sự góp mặt của cô đều thất bại về doanh thu phòng vé. Chính bởi vậy, trong mắt người hâm mộ, Cảnh Điềm chỉ là một “bông hoa đẹp” không có hương thơm trong nhiều năm.

kho-roi-mat-khoi-ve-ngoai-kieu-diem-cua-de-nhat-my-nhan-canh-diem-2.jpeg

Năm 2021, sự nghiệp diễn xuất của Cảnh Điềm sang một trang mới khi cô tham gia bộ phim truyền hình Tư Đằng. Phim thành công về tỉ suất bạn xem đài, được ngợi khen về kịch bản và đặc biệt diễn xuất của Cảnh Điềm được đánh giá tiến bộ đặc biệt.

Sau thành công của Tư Đằng, Cảnh Điềm được mời tham dự nhiều sự kiện, làm người mẫu cho các tạp chí và đang cân nhắc lựa chọn kịch bản tiếp theo. Có thông tin, người đẹp được mời tham gia bộ phim Thiên thu lệnh và bạn diễn Trương Bân Bân của cô trong Tư Đằng được cân nhắc vào vai nam chính.

Khó rời mắt khỏi vẻ ngoài kiều diễm của đệ nhất mỹ nhân Cảnh Điềm - 12

Cảnh Điềm cho biết, hiện tại cô vẫn đang độc thân và mơ ước có một tình yêu thật giản dị. Mỹ nhân sinh năm 1988 chia sẻ: “Tôi ước có một gia đình nhỏ ấm áp. Hai người sống giản dị, cùng đi chợ, cùng nấu ăn, cùng dọn dẹp nhà cửa”. Vào năm 2019, cô từng hò hẹn với ngôi sao bóng bàn Trương Kế Khoa trong một năm trước khi chia tay.