Hotboy đóng chung với Sơn Tùng cầm trịch trong phim thanh xuân “Vì gặp được em

Trong tháng 11 này, bộ phim học đường ngọt ngào “Vì gặp được em" chính thức trình làng. Đây hứa hẹn là bộ phim về thanh xuân đầy ắp kỷ niệm và hấp dẫn không thể bỏ qua.

Trong vài năm trở lại đây, những bộ phim thanh xuân vườn trường ngày càng được khán giả yêu thích. Bên cạnh những bộ phim đình đám của Hoa ngữ như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Mười dặm gió xuân không bằng em, Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp thì màn ảnh Việt cũng có những bộ phim không thua kém như Năm đó chúng ta 18,….Và nối tiếp là bộ phim “Vì gặp được em” do Công ty Việt Hoàng sản xuất và được chiếu trên kênh YouTube VGT TV.

Được biết đến với gương mặt sáng, sóng mũi cao cùng đôi mắt to tròn, dễ dàng thu hút ánh nhìn người đối diện cùng thân hình cân đối, chiều cao 1m71 ấn tượng, Lê Duy Hoàng Minh là cái tên không quá xa lạ với cộng đồng mạng. Ngoài ra, Lê Hoàng Duy Minh còn được biết trong những đoạn quảng cáo, tham gia phim ảnh và đặc biệt là diễn viên kịch. Mới đây,  Lê Duy Hoàng Minh sẽ “sánh đôi” cùng “Hotgirl” Bảo My “cầm trịch” phim học đường đầy lãng mạn được mang tên “Vì gặp được em”.

“Vì gặp được em” là dự án được đầu tư và ấp ủ của ê-kíp trẻ sau thành công của bộ phim “Bẫy hoa hồng” trước đó. Phim “Vì gặp được em” nói về mối tình ngây thơ nhưng không bồng bột của hai nhân vật Thiên An (Lê Duy Hoàng Minh) và Bảo Nhiên (Bảo My).

Bên cạnh đó, phim “Vì gặp được em” còn  đề cập đến những hình ảnh gia đình đối lập nhau như có gia đình chỗ dựa yên bình khi mỏi mệt, có nơi lại tạo ra sóng gió bắt người ta phải chiến đấu không ngừng.

Phim “Vì gặp được em” do Công ty Việt Hoàng sản xuất sau thành công những bộ phim web drama khác như: Bẫy hoa hồng, Ma sói,….Tập đầu tiên của ‘Vì gặp được em’ sẽ được chính thức lên sóng lúc 19h thứ 7 ngày 2/11/2019 trên kênh youtube VGT TV – Việt Giải Trí