Hoa hậu Mỹ Huyền hoá thành công chúa trong bộ ảnh mới

Tạp chí sắc đẹp-Người đẹp khoe vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào theo phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần gợi cảm trong những bộ váy dạ hội.

Trong bộ ảnh mới, Mỹ Huyền hóa thân thành nàng công chúa cổ tích xinh đẹp nhưng lại bị nhốt trong một chiếc tủ kính với rất nhiều cây cỏ, hoa lá.

 

Hoa hậu quốc tế toàn cầu chia sẻ cô muốn thông qua bộ ảnh mang tính thời trang để gửi tới mọi người thông điệp về môi trường, về sự biến đổi khí hậu.

 

“Nếu chúng ta nếu không biết gìn giữ thì những gì tươi đẹp nhất trên trái đất này sẽ dần dần biến mất và chỉ còn lại trong ký ức. Như hình ảnh một chiếc hộp chứa đựng những cảnh vật đẹp đẽ của tự nhiên trong bộ ảnh này”, Mỹ Huyền nói.

 

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu quốc tế toàn cầu 2019 (Miss International Global) diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia hồi tháng 8/2019, Mỹ Huyền không hoạt động showbiz sôi nổi như nhiều người đẹp khác mà tập trung cho việc học và kinh doanh.

 

Tuy nhiên, hiện tại, Mỹ Huyền cho biết cô muốn khai thác thêm nhiều thế mạnh của bản thân hơn để phát triển con đường nghệ thuật. Vì vậy, người đẹp sinh năm 1999 đã đăng ký tham gia các lớp học nhảy, học đàn và luyện thanh.

 

 

Sau gần một năm đăng quang, người đẹp gốc Bạc Liêu không chỉ sở hữu nhan sắc mà còn được nhận xét trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Video hậu trường chụp ảnh của Mỹ Huyền:

 

Hải My
Photo: Nguyễn Du
Stylist: Mạch Huy
Make up: Quí Đoàn
Trang phục: La Lune, NTK Trần Hùng, NTK Nguyễn Minh Công