Hoa hậu Loan Vương hoá thân “nữ doanh nhân gợi cảm”

TẠP CHÍ SẮC ĐẸP: “Hoa hậu hàng không” diện mẫu đầm giả vest với chân váy tua rua cách điệu vừa thanh lịch, vừa gợi cảm.

Tối qua (27/1), Hoa hậu cũng là tiếp viên hàng không Loan Vương tham dự sự kiện Leader Talk & Gala dinner với chủ đề “Người tiên phong đi ngược chiều gió”. Tại đây, các khách mời sẽ được lắng nghe những góc nhìn thú vị đến từ các doanh nhân hàng đầu trong nhiều lĩnh vực để từ đó rút ra bài học cho chính mình, tạo cho mình những hướng đi mới, sức bật mãnh liệt đưa doanh nghiệp vững vàng tiến bước.

Loan Vương chụp hình trên thảm đỏ sự kiện “Leader Talk & Gala dinner” vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong 2021.

Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 diện trang phục theo phong cách “nữ doanh nhân gợi cảm” khi diện mẫu đầm giả vest cách điệu vừa mang tới hình ảnh sang trọng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

Tại sự kiện, cô hội ngộ người em thân thiết trong showbiz là Á hậu Trúc Ny.

Thần thái sanh chảnh, kiêu sa của Loan Vương trên thảm đỏ thu hút những ánh nhìn xung quanh.

Hiện tại, ngoài công việc tiếp viên hàng không Loan Vương còn kinh doanh bất động sản và thiết kế nội thất. Bởi vậy cô rất quan tâm tới sự kiện lần này và chăm chú theo dõi phần talkshow có sự xuất hiện của các doanh nhân hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Năm 2020 với nhiều biến động cũng khiến cho tình hình kinh doanh của Loan Vương gặp nhiều khó khăn, cô hi vọng sang năm 2021 mọi thứ sẽ khởi sắc hơn.

Bảo Anh