Tạp chí sắc đẹp-Nguồn cơn ra đời bài viết của Tôn Thất Minh Khôi xuất phát từ việc Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có 1 bài đăng và cho biết mình là “công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn”. Liệu đây có phải là sự thật , và theo ý kiến của tạp chí sắc đẹp nếu là sự thật thì cũng rất xứng đáng bởi vẻ đẹp đài các của  Hà Kiều Anh

 

Vẻ đài các ,quý phái đầy chất quý tộc Tạp chí sắc đẹp

Trong bài viết của Tôn Thất Minh Khôi khẳng định: “Hoa hậu Hà Kiều Anh không phải “công chúa” đời thứ 7 triều Nguyễn như chị tự xưng”.

Đồng thời Tôn Thất Minh Khôi cho biết Hoa hậu Hà Kiều Anh chỉ là “họ hàng xa” chứ không thể nào gọi là “công chúa đời thứ 7”. Trong bài viết của mình, nhà nghiên cứu Tôn Thất Minh Khôi cho rằng Hà Kiều Anh nên có bài viết đính chính lại thông tin sai lệch này.

Hình ảnh đại gia đình đậm chất danh gia vọng tộc của Hà Kiều Anh nhận được sự chú ý giữa ồn ào tự xưng là "công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn" - Ảnh 2.

Vợ chồng Hà Kiều Anh bên bố mẹ và các con.

Đại gia đình bên nội của Hà Kiều Anh.

Giữa thông tin lùm xùm, cư dân mạng lại dành sự quan tâm cho bộ ảnh mà Hà Kiều Anh chia sẻ lên trang cá nhân về đại gia đình nội – ngoại của mình nhân ngày Gia đình Việt Nam trước đó.

Hình ảnh đại gia đình đậm chất danh gia vọng tộc của Hà Kiều Anh nhận được sự chú ý giữa ồn ào tự xưng là "công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn" - Ảnh 3.

Đại gia đình bên nội của Hà Kiều Anh.

Giữa thông tin lùm xùm, cư dân mạng lại dành sự quan tâm cho bộ ảnh mà Hà Kiều Anh chia sẻ lên trang cá nhân về đại gia đình nội – ngoại của mình nhân ngày Gia đình Việt Nam trước đó.

Hình ảnh đại gia đình đậm chất danh gia vọng tộc của Hà Kiều Anh nhận được sự chú ý giữa ồn ào tự xưng là "công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn" - Ảnh 4.

Vẻ quyền quý sang trọng của đại gia đình bên Ngoại của Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Trong ảnh, mọi người đổ đồn vào sự quý phái sang trọng mang phong cách quyền quý của đại gia đình nhà Hà Kiều Anh. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với gia đình của Hà Kiều Anh và gửi lời chúc mừng tới nàng Hậu khi có cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Hà Kiều Anh sinh năm 1976 và đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Hà Kiều Anh hiện viên mãn với cuộc sống hôn nhân bên người chồng hiện tại – doanh nhân Huỳnh Trung Nam.

Họ có ba người con: Vương Khang, Vương Khôi và Huỳnh Viann và con riêng của doanh nhân Huỳnh Trung Nam.

Trên trang cá nhân của mình, dù bận rộn với công việc riêng nhưng Hà Kiều Anh dành nhiều thời gian để chia sẻ về gia đình và các con của mình. Với Hà Kiều Anh gia đình là điều vô cùng quan trọng mà cô muốn gìn giữ và bảo vệ. Nàng hậu cũng thường xuyên khoe ảnh của cô con gái út xinh đẹp Viann và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người vì vẻ ngoài đáng yêu của cô bé. Nhiều người còn dự đoán Viann sẽ “kế ngiệp” Hoa hậu của mẹ.

Hình ảnh đại gia đình đậm chất danh gia vọng tộc của Hà Kiều Anh nhận được sự chú ý giữa ồn ào tự xưng là "công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn" - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu Hà Kiều Anh.Tạp chí sắc đẹp