Giải đáp những thắc mắc ai cũng gặp khi phẫu thuật thẩm mỹ môi

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là một trong những cuộc tiểu phẫu phổ biến hiện nay. Đây là một phương pháp mang lại cho các nàng một bờ môi trái tim mỏng manh xinh đẹp. Bởi nhiều người không may mắn sinh ra đã có một bờ môi dày, môi trề khiến họ trở nên mất tự tin. Và phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim, môi mỏng đã trở thành vị cứu tinh cho đôi môi của họ. Hãy cùng tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ môi và giải đáp những thắc mắc mà ai cũng gặp khi thực hiện cuộc phẫu thuật này trong bài viết dưới đây. 

>> Xem thêm:

Những trường hợp nào cần phẫu thuật thẩm mỹ môi? 

Phẫu thuật thẩm mỹ là cách mang đến cho các nàng một đôi môi quyến rũ, xinh đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên thực hiện cuộc phẫu thuật này. Bởi phẫu thuật môi trái tim, môi mỏng chỉ nên áp dụng trong những nàng gặp phải những trường hợp sau: 

  • Người có môi dày, môi bị trề kém duyên
  • Người bị tai nạn khiến môi thay đổi hình dáng so với ban đầu
  • Người muốn sở hữu một bờ môi mỏng, hình trái tim quyến rũ
Phẫu thuật thẩm mỹ môi
Phẫu thuật để có đôi môi đẹp, quyến rũ

Phẫu thuật thẩm mỹ môi sẽ giúp người thực hiện phẫu thuật định hình lại khuôn môi như ý muốn. Và giúp môi dày thành môi mỏng hoặc ngược lại tùy theo yêu cầu của người muốn phẫu thuật. Đây là một cuộc tiểu phẫu tuy nhiên cũng sẽ có những yêu cầu và quy định khắt khe. Vì vậy, hãy xem xét và cân nhắc xem mình có nằm trong một số trường hợp cần phải thực hiện phẫu thuật môi hay không. 

Phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không? Chăm sóc như thế nào? 

Phẫu thuật môi không gây đau đớn

Như đã nói ở trên, phẫu thuật thẩm mỹ môi là một cuộc tiểu phẫu, vì vậy nó sẽ không khiến bạn quá đau khi thực hiện. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cục diện vì vậy bạn sẽ không gặp phải nhiều đau đớn. Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện tại thường áp dụng công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn có được một cuộc phẫu thuật nhanh toán an toàn, nhẹ nhàng, giảm tối thiểu cơn đau của bạn.

bác sĩ phẫu thuật giỏi
Trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chăm sóc sau khi phẫu thuật môi

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật môi là điều quyết định bạn sẽ có được bờ môi như ý muốn hay không. Việc thực hiện chăm sóc cho môi đúng cách và theo quy định sẽ giúp bạn hạn chế gặp phải những biến chứng sau khi phẫu thuật. Vì vậy, hãy tuân thủ và thực hiện đúng những nguyên tắc chăm sóc sau đây: 

  • Tái khám và thay băng theo quy định của bác sĩ phẫu thuật, thường sẽ là 2 ngày sau khi thực hiện ca phẫu thuật. 
  • Sử dụng phương pháp chườm đá lạnh trên môi thường xuyên trong vòng 2 ngày đầu phẫu thuật để giảm đi tình trạng sưng phù ( Thực hiện chườm đá lạnh từ 5 – 7 lần/1 ngày. 1 lần từ 15 phút – 20 phút)
  • Phải tránh tất cả các va chạm vào môi thời gian đầu nếu không sẽ gây dập môi, lệch khuôn môi
  • Dùng thuốc đều đặn theo chỉ định của bác sĩ 
  • Ăn uống những thức ăn theo sự hướng dẫn của bác sĩ để giúp phẫu thuật nhanh lành. Tránh những thức ăn để lại sẹo hay gây dị ứng. 
phẫu thuật môi trái tim
Đôi môi trái tim, mỏng manh quyến rũ sau phẫu thuật

Khi phẫu thuật thẩm mỹ môi cần quan tâm điều gì? 

Khi phẫu thuật môi, điều mà cần quan tâm nhất là phải lựa chọn được địa điểm phẫu thuật uy tín, bác sĩ thực hiện có tay nghề cao. Đây là những điều tiên quyết quyết định bạn có được một ca phẫu thuật môi thành công hay không. Các trung tâm spa uy tín và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra đúng quy trình. 

Lưu ý sau khi phẫu thuật môi
Lưu ý sau khi phẫu thuật môi

Tuy là một cuộc tiểu phẫu nhưng phẫu thuật thẩm mỹ môi cũng vẫn có những nguy hiểm và đòi hỏi sự tinh tế cao từ vị bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Vì vậy hãy lựa chọn những bác sĩ trình độ tay nghề và có kỹ thuật cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là một phương pháp đã quá phổ biến hiện nay để có được một đôi môi đẹp, quyến rũ. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý muốn, bạn phải lựa chọn trung tâm spa uy tín. Thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ có mình có nằm trong trường hợp cần phẫu thuật không và chú ý những điều mà bài viết đã nêu trên.