Dự show thời trang của Vũ Ngọc và Son, fashionista Hằng Châu bị kẹt ở Mỹ vì dịch bệnh vẫn làm điều này tại quê nhà

Bị kẹt ở Mỹ 4 tháng nay do dịch Covid-19 sau khi tham dự show diễn "Ký ức tuổi thơ" của bộ đôi Vũ Ngọc và Son, fashionista Hằng Châu phải đóng cửa toàn bộ chuỗi spa và thua lỗ số tiền lớn. Tuy nhiên, người đẹp vẫn làm việc ý nghĩa là giảm 50% tiền phòng cho khách thuê nhà, trả lương hỗ trợ nhân viên và tranh thủ làm từ thiện từ xa.

Là bạn thân của bộ đôi Vũ Ngọc và Son, fashionista Hằng Châu luôn được hai NTK ưu ái trong mỗi show diễn. Cô thường xuyên diện trang phục của họ tại các sự kiện giải trí. Trong show diễn “Ký ức tuổi thơ” được tổ chức tại New York, chiều 6/2 của hai NTK, người đẹp được mời sang Mỹ để tham dự.

Hằng Châu và hai NTK Vũ Ngọc và Son tại Mỹ 

 

Trong show diễn fashionista Hằng Châu diện thiết kế nằm trong bộ sưu tập “Ký ức tuổi thơ” của Vũ Ngọc và Son. Theo cô chia sẻ, đây là mẫu thiết kế mới nhất mà cô đặt hàng hai người bạn thân thiết kế riêng cho mình để dự sự kiện này. Tuy nhiên, sau show diễn, người đẹp và con gái bất ngờ bị kẹt tại Mỹ vì dịch Covid-19 đang diễn biến nghiêm trọng.

Chia sẻ về sự cố này, fashionista Hằng Châu cho biết: “Thực lòng tôi cũng rất lo lắng vì tình hình dịch bệnh ở đây nghiêm trọng và diễn viên nhanh quá. Hơn nữa, khi sang Mỹ, tôi còn mang con gái theo, chính vì vậy nên lo cho sức khỏe mình một thì cho con lại 10. Tôi đang gửi thư lên đại sứ quán để nhanh chóng được về nước”.

Trong thời gian bị cách ly tại Mỹ, fashionista Hằng Châu đã phải đóng cửa toàn bộ chuỗi spa của mình cùng hàng loạt dự án kinh doanh thua lỗ với con số khủng. Tuy nhiên, cô cho biết vẫn không có ý định cho nghỉ việc toàn bộ nhân viên mà hàng tháng gửi chi phí hỗ trợ để họ qua khó khăn mùa dịch. Ngoài ra, người đẹp còn giảm 50% tiền khách thuê phòng trong suốt những tháng dịch bệnh kéo dài ở Việt Nam.

Hằng Châu tổ chức chuyến từ thiện từ xa

“Dù người thuê phòng chưa mở lời nhưng tôi hiểu được những khó khăn mà họ trải qua trong thời gian này, chính vì thế tôi chủ động hỗ trợ chọ 50% tiền phòng. Còn riêng với gia đình các nhân viên, ngoài chi phí hỗ trợ họ, tôi còn tặng các nhu yếu phẩm cần thiết, để cùng giúp nhau qua mùa dịch” – fashionista Hằng Châu nói thêm.

Dù không trực tiếp tham gia nhưng ở Mỹ, cô vẫn sắp xếp để người thân và nhân viên thực hiện các chuyến từ thiện giúp đỡ bà con đang đối mặt với dịch Covid-19 bằng cách phát khẩu trang, tặng gel sát khuẩn, lương thực. Cuối năm ngoái, cô và ông xã cũng đóng góp xây dựng một ngôi chùa ở Đồng Nai.

Nói về cuộc sống hiện tại tại Mỹ cùng con gái, fashionista Hằng Châu tiết lộ trong quãng thời gian này, chị luôn giữ cho mình suy nghĩ lạc quan, dành tất cả thời gian cho con vì trước đây, công việc bận rộn. Vì kẹt lại xứ cờ hoa, nên con gái của fashionista Hằng Châu không thể đến trường theo lịch học của bộ giáo dục, chính vì vậy, chị đã cùng nhà trường hỗ trợ con gái được học online.

Hiện tại, mong muốn lớn nhất của fashionista Hằng Châu là Chính phủ mở cửa cho công dân về nước vì visa du lịch sắp hết hạn và con trẻ chưa được đến trường.

Riêng về lý do trở thành bạn thân và là một fashionista, Hằng Châu cho biết từ nhỏ đã đam mê thời trang nên khi gặp bộ đôi  NTK Vũ Ngọc và Son như “cá gặp nước”. Chính vì thế trong nhiều năm qua, cô luôn là gương mặt xuất hiện trong các BST mới của bộ đôi NTK này. Còn về show diễn “Ký ức tuổi thơ”, theo tiết lộ của người đẹp, đây là một không gian thời trang mở diễn ra ở sân bay New York và gây được tiếng vang lớn trên các tờ tạp chí uy tín ở Mỹ.