Đời sống tình ái của bom sex Megan Fox

Tạp chí sắc đẹp “Bom sex” Megan Fox quen bạn trai đầu tiên năm 14 tuổi, từng hẹn hò vũ công thoát y, lính cứu hỏa và người nổi tiếng và giờ đây cô ly dị chồng.

Mới đây, Megan Fox bị phát hiện đi chơi riêng với rapper Machine Gun Kelly.

Nữ diễn viên mới đây bị phát hiện đi chơi riêng với rapper Machine Gun Kelly ở khu Calabasas, bang California. Hai người quen khi cùng đóng phim Midnight In The Switchgrass, hiện bị hoãn quay vì dịch. Machine Gun Kelly (30 tuổi), tên thật Richard Colson Baker, là ca sĩ nổi tiếng người Mỹ. Anh được biết đến với các bài hit như “Bad Thing”, “Till I Die”…

Trên trang cá nhân, chồng Megan Fox - diễn viên Brian Austin Green - úp mở về việc vợ ngoại tình. Hai người hẹn hò từ năm 2004, làm đám cưới năm 2010. Trong suốt 16 năm yêu, hai người nhiều lần chia tay, tái hợp.

Hình ảnh Megan Fox bên rapper bị phát hiện khi mối quan hệ giữa cô và chồng – diễn viên Brian Austin Green – bị đồn trục trặc. Gần đây, hai người nhiều lần không đeo nhẫn cưới khi ra ngoài. Trên trang cá nhân, Brian cũng nói bóng gió về việc vợ ngoại tình. Cặp sao hẹn hò từ năm 2004, quen trên phim trường “Hope and Faith”, làm đám cưới năm 2010. Megan cho biết say mê tài tử lần đầu gặp, dù anh hơn cô 12 tuổi. Ban đầu, cô ngỏ ý mời anh đi chơi nhưng bị từ chối vì cô chưa đủ 18 tuổi. Sau quá trình làm việc chung, hai người dần nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò.

Trong suốt 16 năm yêu, hai người nhiều lần chia tay, tái hợp.

Trong suốt 16 năm yêu, Megan và Brian nhiều lần chia tay, tái hợp. Nữ diễn viên từng hủy hôn, hai lần nộp đơn ly dị chồng rồi rút đơn. Brian không hài lòng với việc vợ tập trung đóng phim, ít dành thời gian cho gia đình. Họ có ba con chung, cùng sống tại một biệt thự ở bang California.

Năm 2009, Megan Fox hẹn hò bạn diễn Shia Labeouf, trong thời gian cô trục trặc với Brian. Hai người quen khi đóng vai tình nhân trong “Transformers”.

Megan hẹn hò diễn viên David Gallagher khi cô mới tròn 15 tuổi.

Megan hẹn hò diễn viên David Gallagher (phải) khi tròn 17 tuổi. Mối tình kéo dài khoảng một năm. Trên tạp chí GQ, Megan cho biết từng hẹn hò một nữ vũ công thoát y người Nga có nghệ danh Nikita sau khi chia tay David. Hai người quen tại một quán rượu tên The Body Shop ở Los Angeles. Megan là người chủ động theo đuổi.

Megan hẹn hò bạn học Ben Leahy từ năm 2000, khi cô 14 tuổi, hẹn hò trong ba năm. Trả lời tờ Rolling Stone, Megan cho biết chia tay khi cô quyết định bỏ học để đến Los Angeles tìm cơ hội đóng phim. Sau khi ra trường, Ben Leahy trở thành lính cứu hỏa ở Florida.

Megan hẹn hò 3 năm với bạn học Ben Leahy từ năm 2000, khi cô 14 tuổi. Trả lời tờ Rolling Stone, Megan cho biết cô chia tay khi quyết định bỏ họ