Đội ngũ bác sĩ Sakura beauty tư vấn cách đẹp da cho chị em văn phòng

Tạp chí sắc đẹp:T.s Đào Hoàng Thiên Kim cùng các chuyên gia da liễu trực tiếp tư vấn tips chăm da đẹp không tì vết đón ngày 8/3 rực rỡ

Sở hữu làn da đẹp không chỉ làm cho chị em tỏa sáng, rạng ngời và tự tin dù bất cứ ở đâu, mà một làn da không tì vết sẽ còn thu hút sự chú ý của mọi người về phía bạn.

Chuyên gia da liễu mách bạn tips chăm da đẹp không tì vết đón ngày 8/3 rực rỡ - 1

Sakura Beauty Vietnam – Dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản cùng đại sứ thương hiệu Hoa hậu – Siêu mẫu – Diễn viên Thanh Hằng.

Để hiểu hơn về làn da và liệu trình chăm da phù hợp, thương hiệu Dược mỹ phẩm Nhật Bản cao cấp Sakura Beauty kết hợp với công ty CityLand tổ chức chương trình tư vấn, chăm sóc da miễn phí dành cho 100 nhân viên nữ của CityLand nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Chương trình workshop được tổ chức chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt chuyên môn của TS. BS Đào Hoàng Thiên Kim, Giảng viên ĐH Y Dược Phạm Ngọc Thạch.

Chuyên gia da liễu mách bạn tips chăm da đẹp không tì vết đón ngày 8/3 rực rỡ - 2

TS. BS Đào Hoàng Thiên Kim (mang váy màu đỏ) cùng đội ngũ chuyên gia da liễu từ Sakura Beauty tư vấn chăm sóc da cho khách mời.

Với sứ mệnh khơi dậy nét thanh xuân trên con đường sắc đẹp của phụ nữ, thông qua chương trình này Sakura Beauty mang đến những giải pháp đúng đắn cũng như đưa ra quy trình chăm sóc chuẩn chỉnh để sở hữu làn da đẹp không tì vết, đặc biệt với các chị em làm văn phòng.

Chương trình được diễn ra từ 8h30-11h30 ngày 6/3. Tại sự kiện, các chị em được tham gia talkshow “Tư Vấn Chăm Sóc Da – Đẹp Không Tì Vết”- TS.BS Đào Hoàng Thiên Kim – Giảng viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Với vai trò cố vấn chuyên môn của Sakura Beauty, TS. BS Đào Hoàng Thiên Kim chia sẻ những kiến thức trong việc chăm sóc da đúng cách, giúp chị em tìm được phương pháp, sản phẩm phù hợp với từng loại da.

Chuyên gia da liễu mách bạn tips chăm da đẹp không tì vết đón ngày 8/3 rực rỡ - 3

TS. BS Đào Hoàng Thiên Kim (mang váy màu đỏ) trong buổi talkshow “Tư Vấn Chăm Sóc Da – Đẹp Không Tì Vết” của Sakura Beauty Vietnam.

Đồng thời, biết rõ về tình trạng nám đang trẻ hóa, bác sĩ chuyên khoa Da liễu sẽ kiểm tra và tư vấn nhiều kiến thức chuyên sâu về nám da, tìm ra cách chăm sóc khoa học nhằm hỗ trợ điều trị hiệu quả nám da cho các chị em.

Điều trị nám hiện nay không đơn thuần là chỉ áp dụng một biện pháp nào đó, mà phải có sự kết hợp đa phương thức từ uống bên trong, thoa bên ngoài thì mới có thể điều trị hiệu quả.

Ngoài ra, những chị em còn được thăm khám soi da để hiểu hơn về tình trạng thực tế làn da của mình.

Chuyên gia da liễu mách bạn tips chăm da đẹp không tì vết đón ngày 8/3 rực rỡ - 4

Khách mời tại sự kiện được thăm khám, soi da và tư vấn chăm sóc da miễn phí từ đội ngũ Sakura Beauty Vietnam.

Đặc biệt tại sự kiện, sau khi lắng nghe tư vấn chuyên gia có thể mua sản phẩm ngay tại workshop do Sakura Beauty tổ chức với ưu đãi 8% áp dụng cho ngày 8/3 + quà tặng hấp dẫn lên đến 2,975,000 VNĐ. Sakura Beauty đặc biệt dành tặng 100 phần quà hấp dẫn (trị giá 1,500,000 VNĐ/phần) cho các khách mời tham dự.

Chương trình ưu đãi này của Sakura Beauty không chỉ diễn ra tại sự kiện mà còn ở tất cả cửa hàng Sakura Beauty trên toàn quốc nhằm giúp chị em có sự lựa chọn sản phẩm chăm sóc da hiệu quả phù hợp nhất với bản thân.

Liên hệ Sakura Beauty Vietnam qua:

https://www.facebook.com/sakurabeautyvietnam.vn

https://sakurabeauty.vn/