Diễn viên Nhật Kim Anh rũ bỏ hình ảnh “gái quê”

(Tạp chí sắc đẹp) - Trong bộ ảnh mới, Nhật Kim Anh diện trang phục của nhà thiết kế Đức Vincie mang xu hướng kết hợp giữa Đông – Tây với mục tiêu đưa thời trang Việt đến gần hơn với Thế giới.

 


Nhật Kim Anh khiến dân tình nhận không ra khi quyết định thay đổi Style gần đây cho người xem và fan hâm mộ.

Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, bên cạnh các sản phẩm âm nhạc thì Nhật Kim Anh còn ghi dấu với những vai diễn đình đám. Có thể nói cô chính là một trong những ca sĩ – diễn viên xinh đẹp, tài năng của showbiz Việt được nhiều người mến mộ.

Đặc biệt, dù đã là mẹ một con và cũng đã bước sang tuổi 35 thế nhưng nhan sắc của Nhật Kim Anh luôn được khen ngợi là trẻ trung xinh đẹp, thậm chí cô còn thường xuyên đảm nhận những vai diễn thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Nhật Kim Anh cũng là một trong những nghệ sĩ nữ rất ít khi thay đổi phong cách cho bản thân thay vào đó cô luôn trung thành với hình ảnh mộc mạc, giản dị, điều đó có thể thấy qua mái tóc đen suôn dài tự nhiên được cô để trong suốt nhiều năm qua. Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh khiến người hâm mộ bất ngờ khi liên tục xuất hiện với hình ảnh mới.

Phong cách sang trọng quý phái nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Khác với hình ảnh “gái quê” vốn đã quen thuộc với Nhật Kim Anh trên màn ảnh.

Stylist: Tân Đà Lạt
Photo: Cường Nguyễn
Makeup: Tú Lam
Hair: Nguyen Hung justyle
Costumer: Nhà thiết kế Đức Vincie

Nhã Thu Hương