Đại Cát Á ra mắt web E-Learning

Sáng 4/7 tại TP.HCM, Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (Công ty Đại Cát Á) tổ chức lễ ra mắt Web E-Learning với sự tham gia của Ban giám đốc, quý khách hàng, toàn thể nhân viên công ty.

Đại Cát Á Được thành lập vào năm 2008, khởi nguồn từ niềm đam mê cái đẹp và mong ước những dòng mỹ phẩm cao cấp từ nhiều nước trên thế giới có thể đến tận tay các chị em phụ nữ Việt Nam. Công ty có địa chỉ trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh và là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm uy tín của các thương hiệu Jean d’Arcel, Biocyte, The Skin House, Iaso, Kanacos.

Có thể nói, việc ra mắt Web E- learning phục vụ cho người tiêu dùng làm đẹp để học hỏi và biết thêm kiến thức về chăm sóc da đúng cách là sự kiện tiên phong trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. Đồng thời trang web cũng cung cấp riêng cho các Spa/Thẩm mỹ viện, Shop mỹ phẩm, Phòng mạch da liễu, Nhà thuốc… là đại lý của công ty Đại Cát Á những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, kỹ thuật chăm sóc và điều trị da cũng như những kiến thức quản lý và marketing phục vụ cho mô hình kinh doanh của đại lý. Những câu hỏi thắc mắc của người tiêu dùng sẽ được trả lời trực tiếp qua email của Trung tâm Đào tạo Đại Cát Á.

Ông Bùi Minh Hào – TGĐ Cty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (thứ 3 từ trái qua) cùng các thành viên chủ chốt trong công ty tại lễ ra mắt Web E-Learning.

Được biết, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức nhân viên và đại lý luôn được Đại Cát Á chú trọng. Cho đến ngày hôm nay, hàng trăm khóa học và hội thảo đã được thực hiện ở trong nước, ngoài nước, với các giảng viên Đại Cát Á, giảng viên nước ngoài và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và quản lý kinh doanh. Những kiến thức được truyền đạt tới hàng ngàn học viên luôn được làm mới và cập nhật thường xuyên nhờ sự hợp tác liên kết chặt chẽ với các trung tâm đào tạo trong nước và ngoài nước.

Để đáp ứng nhu cầu học từ xa với thời gian học linh động, chỉ cần kết nối internet là người học có thể cập nhật kho tàng kiến thức phong phú từ chăm sóc, làm đẹp đến điều trị da và các kỹ năng chuyên môn làm đẹp. Ngoài ra, người học còn có thể cập nhật cho mình các kiến thức quản trị doanh nghiệp (tài chính, marketing, bán hàng,…) phù hợp với mô hình kinh doanh của mình cũng như giúp mang đến kiến thức cho người học một cách đầy đủ, tiện lợi và thông minh nhất.

Việc ra mắt web E-Learning lần này được kỳ vọng giúp mang đến kiến thức cho các học viên và người học một cách đầy đủ, tiện lợi và thông minh nhất.

Sau 12 năm hoạt động và phát triển, Công ty Đại Cát Á đã xây dựng một đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và tận tâm trong công việc. Với tiêu chí: “Better Every Day”, đội ngũ Đại Cát Á luôn tâm huyết và mang đến những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất và chiến lược kinh doanh thành công nhất đến với các khách hàng của mình với mục tiêu phát triển hiệu quả và bền vững.

Hiện nay, công ty có 3 văn phòng được đặt tại 2 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, trong đó Trung tâm đào tạo được đặt chính tại TP. Hồ Chí Minh với các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học & thực hành của học viên: phòng học, phòng thực hành kỹ thuật và lap thử sản phẩm. Tại văn phòng Hà Nội cũng được dùng để trainning (đào tạo) các đại lý ở khu vực miền Bắc với các trang thiết bị hiện đại tương tự.

 Vui lòng xem thêm tại đây: http://daicata.com/

H.A