Công Trí xứng danh “Nhà thiết kế của những ngôi sao”

(Tạp chí sắc đẹp) - Gần 20 năm làm nghề, NTK Công Trí đã nhận được sự ngả mũ thán phục của ngành thời trang Việt Nam và sự công nhận từ thị trường thời trang thế giới.

Không chỉ góp phần mang những sản phẩm Made by Vietnam ra trường quốc tế, NTK Công Trí luôn nâng tầm những giá trị Việt tưởng chừng như rất bình dị, bước chân vào hơi thở của thời trang cao cấp. Không phải là NTK Việt duy nhất có thiết kế được ngôi sao thế giới trưng diện nhưng là người đầu tiên và sở hữu danh sách lên tới 100 mỹ nhân và xuất hiện ở hàng loạt các lễ trao giải, sự kiện đình đám và tạp chí thời trang danh giá. Có thể nói, người anh cả của làng mốt Việt đã khiến cho chúng ta tự hào.

NTK Công Trí gặt hái được rất nhiều thành tựu làm rạng danh thời trang Việt trong suốt hơn 17 năm qua.

Miley Cyrus, Demi Lovato, Rita Ora, Katy Perry, Dakota Johnson, Nina Dobrev, Lucy Hale, Beyoncé, Camila Cabello, Shailene Woodley, Jennifer Lopez, Khloé Kardashian, Sandra Oh, Rosé, Katherine McNamara, Sophie Turner, Julia Garner, Kristen Bell, Jaida Essence Hall, Tommy Dorfman, Javicia Leslie, Nicole Richie, Erin Moriarty, Sydney Sweeney, Neve Campbell, Becky G, Gwen Stefani, Kerry Washington, Kehlani, Dương Tử, Kathryn Newton, Gabrielle Union, Kelly Marie Chan, Dominique Fishback, Avani, Hailee Steinfeld, Kaley Cuoco, Christian Serratos, Kelly Rowland, … chính là những cái tên có thể kể đến đã từng mặc trang phục do NTK Công Trí thiết kế. Đây là một vinh dự không chỉ dành riêng cho bản thân NTK Công Trí mà còn là một vinh dự cho ngành thời trang Việt khi các sản phẩm may mặc Việt Nam đã có thể bước đầu sánh vai cùng các nhà mốt trên thế giới tại các sự kiện nổi tiếng.

 Nữ ca sĩ R&B Kehlani trong trang phục thương hiệu CONG TRI xuất hiện trên tạp chí Playboy.

Có một điều có thể nhận ra, dù là Vietnam International Fashion Week, Tokyo Fashion Week, New York Fashion Week,…hay trong các show diễn cá nhân, thì các bộ sưu tập của NTK Công Trí đều mang một tinh thần thời trang cao cấp và tính duy mỹ cực kì cao. Không ít lần “người anh cả” đã tìm kiếm sự sang trọng, cao cấp trong chính những điều vô cùng giản đơn của Việt Nam để tôn vinh vẻ đẹp Việt. Có thể nói Công Trí là một Nhà thiết kế Việt mang đến các sản phẩm thời trang của người Việt  “chinh chiến” trên trường quốc tế. Và anh đã thành công với những điểm đặc biệt, tạo dấu ấn như nơ và khối vai to bản.

Người mẫu Estelle Enette có được khoảnh khắc mờ ảo, đầy nghệ thuật trên tạp chí Vogue Ấn Độ, số ra tháng 4/2020 với thiết kế của NTK Công Trí.

NTK Công Trí cho biết: “Tôi rất vui khi ngày càng có nhiều ngôi sao thế giới mặc thiết kế CONG TRI. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành thời trang Việt. Hy vọng thời gian tới, không chỉ có tôi mà còn nhiều NTK Việt khác cũng nhận được những tin vui như thế này”.

Như vậy, với danh sách các ngôi sao trong nước và quốc tế diện trang phục của mình, NTK Công Trí xứng đáng với danh xưng “Nhà thiết kế của những ngôi sao”.

Thiên thần Victoria’s Secret Josephine Skriver cũng diện trang phục CONG TRI tại Oscar 2019.

Jennifer Lopez cũng mặc đồ CONG TRI trong MV Pita/ Lonely 2020.

 

Nhã Thu Hương