Cộng đồng mạng nhận xét cực “gắt” khi con trai “ông trùm Phan Quân” lộ ảnh mới nhất

Sau chuyến đi Hàn Quốc để "trùng tu" nhan sắc, ngoại hình của Việt Anh đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt Anh đã đăng tải hình ảnh khi anh vừa tham gia một chương trình livestream với giới truyền thông trong ngày 20/9. Tuy nhiên, Việt Anh lại khiến cư dân mạng bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ.

Khác với gương mặt cứng đơ vào thời điểm sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại những đường nét trên khuôn mặt của nam diễn viên “Người phán xử” đã mềm mại và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, dù gương mặt đã thon gọn hơn trước nhưng ngoại hình của Việt Anh đã mất đi vẻ nam tính ngày xưa. Bên cạnh đó, nhiều người nhận xét rằng, Việt Anh đã trang điểm quá đậm và có phần hơi lố.

Tuy nhiên, lần này thứ gây tranh cãi lớn nhất không phải là gương mặt của Việt Anh mà là phản ứng của Quế Vân khi bạn thân được so sánh với hai nam ca sĩ điển trai: Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn.

Cụ thể, một số cư dân mạng đã nhận xét trong bức ảnh này rằng Việt Anh trông có nét giống Soobin Hoàng Sơn, có người thì bình luận giống Sơn Tùng M-TP. Nhưng đối với bình luận khen Việt Anh giống Sơn Tùng, Quế Vân chỉ thả biểu tượng mặt cười rất vui vẻ. Trong khi đó, với bình luận so sánh tương tự với Soobin Hoàng Sơn thì cô khẳng định luôn là Việt Anh đẹp hơn nam ca sĩ “Phía sau một cô gái”.

Hiện tại, cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan của Soobin Hoàng Sơn đang bức xúc vì phát ngôn này của Quế Vân. Nhiều người cho rằng cô đang tự tin thái quá về nhan sắc của Việt Anh sau khi phẫu thuật, mặc dù rõ ràng là nam diễn viên đã mất đi rất nhiều sự đẹp trai vốn có.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng thẳng thắn nhận xét trong bức ảnh của Quế Vân rằng Việt Anh trông “yếu ớt” hơn rất nhiều sau khi phẫu thuật mặt, mất hết độ nam tính, khí phách trước đây.

Đáp lại, Quế Vân vẫn ngoan cố bảo vệ bạn thân và khẳng định bên ngoài Việt Anh đẹp hơn trong ảnh nhiều lần.