Hòa Minzy tham gia livestream concert ‘Nguồn yêu’ của Nguyễn Minh Cường

Ngày 23/12, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng Lê Việt Anh, Hòa Minzy và Ali Hoàng Dương công bố dự án Livestream concert Nguồn yêu – Music diary tại TP.HCM. Trước đó, live concert Nguồn yêu– Music diary của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phải hủy vào 5/12 khi còn đúng một ngày diễn ra chương trình. Cả ê-kíp bị sốc vì đã chuẩn bị hơn 90% vẫn phải hoàn vé.

Hòa Minzy: 'Nếu hát nhạc trẻ hết hot, tôi sẽ chuyển sang Bolero'
Nguyễn Minh Cường bên Lê Việt Anh, Hòa Minzy và Ali Hoàng Dương.

Lỗi hẹn với khán giả, Nguyễn Minh Cường cùng dàn nghệ sĩ Minh Tuyết, Nguyên Hà, Lê Việt Anh, Hoà Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương và nhà thơ Phong Việt quyết định vẫn thực hiện concert.

Đêm Nguồn yêu – Music diary được tiết lộ nhiều tiết mục hấp dẫn: Cả một trời thương nhớ do dàn nghệ sĩ hòa ca; Lê Việt Anh hát Ghét mưa; Minh Tuyết hát Hoa nở không màu; Hoà Minzy hát Buồn làm chi em ơi…

Biết mình được giao hit lớn của Hoài Lâm, Hoà Minzy chia sẻ hài hước: “Trong show này, tôi hát 4 bài, trong đó có bài Buồn làm chi em ơi. Tôi tự hỏi vì sao anh Cường giao cho tôi bài ấy? Tôi quen anh Cường từ những ngày đầu khi anh chưa nổi tiếng nhưng không được hát bài của mình mà phải hát hit của Hoài Lâm.

Hòa Minzy đẹp mặn mà.

Ca khúc ấy rất hay. Có lần anh Cường hỏi tôi: Nếu em không còn được yêu thích bởi nhạc trẻ nữa, em có chuyển sang hát Bolero không? Tôi nói ngay rằng: Có! Tôi mong anh cứ làm album Music diary thế này để tôi được hát Bolero miễn phí, khỏi phải mua bài”.

Đêm Livestream concert Nguồn yêu – Music diary sẽ được phát trực tiếp trên YouTube của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường lúc 19h30 ngày 27/12