Diễn viên Xuân Nguyễn trở thành Hoa hậu Quý bà Doanh nhân Quốc tế 2020

Tạp chí sắc đẹp-Doanh nhân Xuân vượt qua các thí sinh từ Lào, Campuchia, Thái Lan giành vương miện cao nhất trong cuộc thi tại Bangkok, Thái Lan.

Doanh nhân Xuân Nguyễn đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Doanh nhân Quốc tế 2020. Là một trong 16 thí sinh tại đêm chung kết, doanh nhân Xuân Nguyễn đã có các trình diễn áo dài truyền thống, ứng xử và tài năng gây ấn tượng.

 

Hoa hậu Quý bà Doanh nhân Quốc tế 2020 là cuộc thi thuộc sự kiện Trao đổi Văn hóa Việt Nam – Thái Lan diễn ra tại Bangkok. Cuộc thi dành cho nữ doanh nhân ở tất cả các ngành nghề có độ tuổi từ 25 ở các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan.

Trong phần thi ứng xử, doanh nhân Xuân Nguyễn nhận câu hỏi liên quan đến phụ nữ hiện đại. Trong câu trả lời, cô bày tỏ quan niệm, phụ nữ hiện đại có thể làm tốt những công việc trước đây chỉ dành cho đàn ông, song song đó vẫn chu toàn việc nuôi dạy con cái, giữ văn hoá nề nếp gia đình

Ban tổ chức ch biết, với tiêu chí của cuộc thi là tìm người đẹp có khả năng giao thương, kết nối doanh nghiệp giữa 3 nước Đông Dương, Xuân Nguyễn là ứng cử viên sáng giá bởi ngoài khả năng kinh doanh, cô còn có vốn ngoại ngữ ấn tượng

Ngoài đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Xuân Nguyễn còn đạt giải thí sinh được yêu thích nhất.

Xuân Nguyễn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và Thái Lan, cho thuê dịch vụ xe cưới và đưa đón VIP cũng là lĩnh vực hoạt động mới của cô. Nữ CEO lập gia đình với doanh nhân người Thái. Ông xã Xuân Nguyễn là thạc sĩ dầu khí làm việc tại Thái Lan.

Là doanh nhân người Việt quốc tịch Thái Lan, Xuân Nguyễn được Chính phủ Thái Lan đưa về nước theo tinh thần trợ giúp công dân Hoàng Gia. Tại đây, cô đã thực hiện việc cách ly xã hội 14 ngày theo quy định của chính phủ Hoàng Gia. Người đẹp rất xúc động trước sự đón tiếp, chăm sóc y tế chu đáo của chính phủ Hoàng Gia Thái Lan dành cho công dân về nước trong mùa dịch. Hoàn thành 14 ngày cách ly, Xuân Nguyễn đoàn tụ với gia đình và bắt tay ngay vào việc đóng góp từ thiện. Cô chuẩn bị những hộp cơm, vịt quay, gạo, nước uống và dầu ăn… dành tặng cảnh sát tỉnh Nonthaburi… nhằm ủng hộ các sĩ quan cảnh sát làm nhiệm vụ thời dịch.

Tại Việt Nam, Xuân Nguyễn cũng thường xuyên đến các tỉnh vùng sâu vùng xa để thực hiện cứu trợ, thiện nguyện cho những người nghèo. Cô cũng có mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt.