Bóc mẽ các bộ phận phẫu thuật thẩm mỹ của mỹ nhân Việt

Họ đều sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối hút mắt người nhìn. Thế nhưng, dàn mỹ nhân Việt này có 1 điểm chung đó là nụ cười hở lợi kém duyên khiến họ bị trừ đi ít nhiều điểm về nhan sắc.

Ngọc Trinh

Mới đây, Ngọc Trinh đã bị các công chúng phát hiện cười hở lợi trong khoảnh khắc đang làm đẹp. Đây là khuyết điểm của Ngọc Trinh nhưng từ rất lâu rồi cô thường khéo giấu qua góc máy hay cách làm duyên mỗi khi xuất hiện.Trong một số bức ảnh chưa qua chỉnh sửa, chân dài sinh năm 1989 để lộ nụ cười không mấy duyên dáng.

Trước đó, tại 1 sự kiện ra mắt phim ở TP. HCM, Ngọc Trinh cũng kém sắc đi vài phần vì bị lộ rõ nướu sưng và thâm đen, khác hẳn bức ảnh bên cạnh đã qua chỉnh sửa.

Dễ dàng nhận thấy trong các bức ảnh được truyền thông đăng tải, mỹ nhân họ Trần thường chỉ cười mỉm để giấu đi khuyết điểm, hoặc nhờ đến photoshop can thiệp.

Thủy Tiên

Dù dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ để có một vẻ đẹp hoàn hảo nhưng dường như Thủy Tiên vẫn chưa đạt được tiêu chuẩn này.

Đó là dù nữ ca sĩ chỉnh sửa hàm răng khấp khểnh của mình nhưng khi cười, cô vẫn để hở lợi.

 

.

Nụ cười hở lợi ít nhiều khiến cô mất điểm ‘duyên’ trước công chúng.

Ngô Thanh Vân

Ngoài đôi mắt xếch và chiếc mũi quá dài so với gương mặt, Ngô Thanh Vân còn kém duyên khi cười.

Có thể thấy rằng, khi không cười trông ‘đả nữ’ đẹp quý phái và quyền lực hơn.

Tuy sở hữu nhiều khuyết điểm nhưng Ngô Thanh Vân vẫn biết cách trang điểm phù hợp để khuôn mặt trở nên hoàn hảo. Vẻ đẹp của Ngô Thanh Vân còn được trang báo nước ngoài khen ngợi.