Bật mí top 3 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội

Tạp chí sắc đẹp sẽ bật mí cho bạn top 3 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội qua bài viết sau đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin về 3 vị bác sĩ này nhé!

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển ở nước ta, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ của xứ sở Kim chi . Tuy nhiên, những thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ bị biến chứng hay không như ý muốn. Điều này, khiến bạn cảm thấy lo lắng không biết nên chọn bác sĩ nào để phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy cùng Tạp chí sắc đẹp tìm hiểu top 3 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội.

>> Xem thêm

Truy tìm địa điểm tắm trắng an toàn tại TP Hồ Chí Minh

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

 

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn hiện đang là giám đốc của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Ông từng theo học và tập huấn tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước như: Trường đại học Y khoa, Học viện quân y, trường đại học tổng hợp Oxford… Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với 23 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người đã tạo nên nhan sắc của rất nhiều ngôi sao, hotgirl Việt. Sau 10 năm hoạt động ông đã thành một bác sĩ đáng tin cây trong top 3 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ Tuấn với phong cách làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm vững chắc. Khi đến phẫu thuật thẩm mỹ tại phòng khám của bác sĩ Tuấn bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề cũng như đạo đức của bác sĩ.

Khi bạn có nhu cầu thẩm mỹ hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tại:

  • Số 14 Yên Phụ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0243. 945.45.48.

Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

Một trong top 3 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội thì không thể không nhắc đến cái tên Nguyễn Thế Vỹ. Ông là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa với hơn 15 năm trong nghề. Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ được giới chuyên gia đánh giá là một trong các bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Bác sĩ Vỹ có quá trình học tập và làm việc trong ngành thẩm mỹ khiến người ta phải nể phục. Ông đã nhận được những bằng cấp xứng đáng từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. 

Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ đả từ có bằng chuyên khoa ngành da liễu của trường đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, ông còn tham gia khóa tạo hình thẩm mỹ hay khóa đào tạo thẩm mỹ vế Laser của đại học Y. Đặc biệt, bác sĩ Vỹ còn tham gia các khóa đào tạo thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông… Hiện nay, ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ:

  • Da Liễu Thẩm Mỹ Dr.Nguyễn
  • Số 38 phố Trương Hán Siêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội .
  • Hotline: 0914.851.551; 024.2233 6888

Giáo sư – Tiến sĩ Sherif Kandill

Tiến sĩ Sherif Kandill

Nhắc đến chuyên gia cố vấn người nước ngoài trong lĩnh vực răng hàm mặt hoặc bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội không ai có thể bỏ qua cái tên tiến sĩ Sherif Kandill. Ông là giám đốc của trung tâm phát triển công nghệ Kline cùng những thành tựu vượt bậc.

Giáo sư – tiến sĩ Sherif Kandill đã đạt được một số thành tựu vượt bậc như: Được cấp chứng chỉ tại đại học Donau, Bonn Germany… Ngoài ra, ông còn là một diễn giả trong hội nha khoa của Đức và Kline Europe. Tiến sĩ Sherif Kandill được đánh giá là một trong top 3 bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chuyên môn lẫn y đức.

Tiến sĩ Sherif Kandill làm việc tại:

  • Nha khoa Paris Hà Nội 
  • Tại 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm hoặc 12 Thái Định, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0943. 77.66.99 hoặc 0247.3022226.

Trên đây là top 3 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng, bạn sẽ có thêm những kiến thức để có thể lựa chọn cho mình một bác sĩ thẩm mỹ như ý.