AMOM THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN XANH – SẠCH – XINH

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của phụ nữ ở bất kỳ xã hội nào. Tuy nhiên, xu hướng làm đẹp hiện nay đã thiên về sản phẩm an toàn, hiệu quả lâu dài với các dòng sản phẩm được làm từ thiên nhiên, có xuất xứ rõ nguồn gốc.

 

Amom Việt Nam mong muốn mang đến tay Khách hàng những mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên dẫn đầu về chất lượng tại Việt Nam. Tất cả đều tuân thủ tiêu chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên liệu tốt nhất trong thiên nhiên đến khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Việt Nam đã và đang trở thành thị trường tiềm năng về nhu cầu làm đẹp và mong muốn khắc phục các tình trạng da thường gặp phải của chị em phụ nữ. Với nhận định đó, Amom hướng tới mục tiêu trở thành “Top 5 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam”  bằng việc đem đến những sản phẩm thiên nhiên, xanh, sạch, an toàn và chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

AMom đồng hành trong hành trình tìm đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho phái đẹp, đây cũng là lời hứa và cam kết tuyệt đối của chúng tôi. 

  • Tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phù hợp với tất cả mọi đối tượng như: các chị em có nhu cầu làm đẹp và kể cả mẹ sau sinh. Cam kết 6 KHÔNG: 
  • Không Sulfate
  • Không dầu khoáng
  • Không hoá chất tạo mùi
  • Không parabens
  • Không Alcohol 
  •  Không vi hạt nhựa.
  • Tất cả các sản phẩm, mỹ phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và được thử nghiệm để vượt qua các bài kiểm tra về vi sinh, pH, độ ổn định theo thời gian, theo nhiệt độ, độ kích ứng và phải đáp ứng đầy đủ các quy định và việc lưu thông trên thị trường theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam.

Chúng tôi được sinh ra để mang lại cho bạn một làn da, một mái tóc luôn khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy sức sống từ những nguồn nguyên liệu đơn giản và gần gũi với cuộc sống của bạn hằng ngày. Chúng tôi luôn giữ một nhiệm vụ trong tâm trí: áp dụng những gì mà thiên nhiên và tạo hóa ban tặng xung quanh ta kết hợp với sự tiên tiến của khoa học để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên xanh, sạch, an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người.