3 phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi an toàn nhất hiện nay

Tạp Chí Sắc Đẹp sẽ giúp bạn tự tin và xinh đẹp hơn với 3 phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi sau đây. Cùng đi tìm giải pháp thích hợp nhất với mình bạn nhé!

Cười hở lợi sẽ khiến bạn tự ti khi giao tiếp và đánh mất vẻ đẹp hoàn hảo. Với 3 phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi sau, Tạp Chí Sắc Đẹp hy vọng sẽ giúp bạn có nụ cười tươi, tự tin và hãnh diện. Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu ngay bạn nhé!

>> Xem thêm:

tham-my-chua-cuoi-ho-loi-1
Thẩm mỹ chữa cười hở lợi sẽ giúp bạn có nụ tự tin

Thẩm mỹ chữa cười hở lợi bằng cách mài xương ổ răng

Nếu gặp vấn đề cười hở lợi, bạn có thể áp dụng phương pháp mài xương ổ răng. Đây là phương pháp khá đơn giản, được áp dụng rất nhiều tại các cơ sở thẩm mỹ chỉnh hiện nay. Cách lựa chọn này sẽ sử dụng dụng cụ nha khoa để khiến độ dày xương hàm răng được giảm bớt. 

Nha sĩ sẽ can thiệp vào vị trí chứa ổ răng và chân răng để khiến tình trạng lợi dư thừa được giải quyết. Bạn có thể an tâm với phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi này vì ít làm tổn thương đến xương và nướu.

tham-my-chua-cuoi-ho-loi-2
Chữa cười hở lợi bằng cách mài xương ổ răng

Thông thường, phương pháp mài xương ổ răng có giá tùy vào số lượng chân răng mài, giao động trên dưới 2triệu/ 1 răng và 18 triệu/toàn hàm. Sau khi thực hiện phương pháp này, trong những ngày đầu bạn nên hạn chế ăn đồ cứng, đánh răng nhẹ nhàng và sử dụng các loại nước súc miệng sát khuẩn chuyên dụng, chú ý đến đơn thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Chữa cười hở lợi kết hợp giữa chỉnh nha và cắt xương hàm

Trong trường hợp cười hở lợi lớn với xương ổ răng phát triển quá mức thì bạn nên tin tưởng vào phương pháp chỉnh nha và cắt xương hàm. Lúc này, bác sĩ sẽ cắt tiền định hàm và đẩy hàm lùi và trong và lên trên. 

Sau đó, hàm sẽ được cố định lại bằng vít để đảm bảo cân xứng. Phương pháp này có phần phức tạp hơn so với các phương pháp khác. Chính vì vậy, để áp dụng cách phẫu thuật chữa cười hở lợi này, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín với tay nghề bác sĩ giỏi và chuyên môn cao mới đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Phương pháp cắt xương hàm khá phức tạp nên cần được chăm sóc kỹ lưỡng theo chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối tái khám đúng hẹn và không sử dụng các loại thuốc giảm đau không có nguồn gốc. Phương pháp này được nhiều cơ sở uy tín thực hiện với mức giá từ 50 – 90 triệu đồng tùy tình trạng răng miệng của mỗi người.

tham-my-chua-cuoi-ho-loi-3
Phương pháp cắt xương hàm và chỉnh nha áp dụng khi xương ổ răng phát triển lớn

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng cách tiêm hoạt chất

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, những bạn bị cười hở lợi vẫn có thể lấy lại sự tự tin bằng phương pháp không phẫu thuật. Một trong những cách đơn giản nhất mà đạt hiệu quả nhất hiện nay chính là tiêm hoạt chất Filler hoặc Botox vào cơ môi. Nhờ đó mà bác sĩ sẽ kéo môi lên cao và làm nụ cười thu hẹp lại theo chiều đứng. Nhờ đó mà tình trạng hở lợi được giải quyết.

Nếu lựa chọn phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi này, bạn chỉ mất tầm 30 phút thực hiện. Quá trình diễn ra không đau, không chảy máu, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Tuy nhiên, lưu ý là tiêm hoạt chất chỉ có hạn sử dụng trong 6-8 tháng nên bạn cần tiêm lại định kỳ 6 tháng/ lần để đảm bảo nụ cười đẹp mãi nhé.

Đây là phương pháp khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần chọn cơ sở uy tín để thực hiện. Mức giá trung bình cho một liệu trình chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật này là khoảng 15-18 triệu đồng.

Tiêm hoạt chất Filler hoặc Botox giúp chữa cười hở lợi không đau

Với 3 phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi  trên mà Tạp Chí Sắc Đẹp giới thiệu, bạn ưng ý với giải pháp nào? Dù là sự lựa chọn nào, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các nha sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả để tự tin với nụ cười đẹp mỹ mãn. Hãy thường xuyên cập nhật các bài viết tiếp theo của Tạp Chí Sắc đẹp để dễ dàng cải thiện diện mạo của mình một cách an toàn bạn nhé!