2020 – Một năm đáng nhớ của Hương Giang và Chi Pu

2020 là một năm showbiz Việt có hàng loạt những ồn ào gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đặc biệt là đối với Hoa Hậu Hương Giang và ca sĩ Chi Pu.  Không chỉ gây hậu quả cho chính những sao Việt mà còn ảnh hưởng lớn đến các chương trình mà Hương Giang và Chi Pu tham gia. 

>> Xem thêm:

Những lùm xùm xoay quanh câu chuyện hát live của Chi Pu

Một trong những nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2020 đó là Chi Pu. Việc hát live của cô luôn là chủ đề hot để khán giả bàn tán. Vào tháng 6 vừa qua, khi bị vỡ giọng Chi Pu hát từ chiếc ô thành chiếc ố. Hơn thế nữa là trong một liveshow âm nhạc cô có hát bài “Cho ta gần hơn” và đến đoạn lên tông thì cô lại bị hụt hơi. Chính khoảnh khắc này làm cho các khán giả có mặt tại đó phải bật cười. 

Hương giang
Chi Pu trình diễn tại liveshow âm nhạc

Bên cạnh đó, ở trang mạng xã hội thì rất nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì những lần trình diễn hát live của Chi Pu. Dù biết là cô đã cố gắng nhiều khi chuyển từ diễn viên qua ca sĩ nhưng khán giả vẫn muốn cô luyện thanh nhiều hơn. Và chính những sự việc hát live này đã luôn trở thành chủ đề để cộng đồng mạng mang ra bàn tán đến tận bây giờ. Từ đó đã trở thành sự cố để đời trong sự nghiệp ca hát của Chi Pu.

Hương giang
Sự cố hát live đáng nhớ của Chi Pu

Một năm đầy những scandal đối với Nữ hoàng giải trí Hương Giang

Từ lúc đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang vẫn luôn được mọi khán giả yêu thích và quý mến. Tuy nhiên, đến cuối tháng 10 năm 2020 thì Hương Giang đã trải qua những ngày sóng gió khi bị cư dân mạng đòi tẩy chay, lập nên một group anti cô với hơn 100.000 thành viên. Hơn thế nữa, cô còn buộc phải rời khỏi vị trí khách mời của chương trình hoa hậu Việt Nam 2020.  Điều gì đã khiến cộng đồng công chúng ghét cô đến như thế? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ở phần tiếp theo dưới đây.

người nổi tiếng
Hình ảnh hoa hậu Hương Giang khi được đăng quang

Đầu tiên là khi xuất hiện trên sóng truyền hình, đặc biệt là ở các show Hương Giang luôn chia sẻ những triết lý, kinh nghiệm của bản thân. Nhưng các dân mạng lại cho là cô đang dạy đời khi chưa có tuổi đời và kinh nghiệm sống dày dặn. Đỉnh điểm nhất là lúc có đăng 1 clip cô cùng với cơ quan chức năng đến tận nhà người đã đưa tin sai sự thật về cô. Chính điều này đã làm câu chuyện trở nên tồi tệ hơn và khiến cho cô bị rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng từ lúc bắt đầu sự nghiệp đến bây giờ.

scandal
Hình ảnh về những sự việc đáng nhớ của Hương Giang

Cho dù biết làm nghệ sĩ thì phải đối diện với những điều khen, chê đến từ khán giả. Tuy nhiên để mà đối đầu với các anti fan thì nghệ sĩ đã bị mất đi nhiều thứ và chịu tổn thất cả về vật chất lẫn tinh thần. Sự việc của Hương Giang là một ví dụ điển hình. Vì vậy, đây chính là một bài học cho các sao Việt, nên chọn cách ứng xử sao cho khéo léo với các khán giả bên ngoài cũng như trên truyền thông, mạng xã hội.